Đại Nghĩa ‘sượng’ ra mặt vì Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lê Minh ‘cưa sừng làm nghé’

Chế Nguyễn Quỳnh Châu thừa nhận mình chưa qua 18 tuổi và vẫn chưa có người yêu, còn Lê Minh – cựu thành MTV cho rằng mình mới sinh năm 1997. Cả hai khiến MC Đại Nghĩa phải “sượng” mặt vì không nói nên lời trên sóng truyền hình.

Tập 3 “Chọn đâu cho đúng” có sự xuất hiện của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng ca sĩ Lê Minh – cựu thành viên MTV, để chinh phục những câu hỏi hóc búa và tránh bị “đè bẹp” bởi những chiếc két sắt khổng lồ của chương trình.

Với vai trò đội trưởng, ca sĩ Lê Minh được MC Đại Nghĩa “sắp đặt” vào đội chơi với 4 cô gái xinh đẹp, đồng thời nhỉnh hơn về mặt thước tấc. Thấy thế, cựu thành viên MTV phản ứng: “Em thấy anh Nghĩa cho em vào đội này là thấy sai sai rồi”.

MC Đại Nghĩa

Đứng giữa 4 đồng đội “chân dài”, Lê Minh tỏ ra có chút bối rối, còn phía Đại Nghĩa thì lại lo cho “đầu óc” anh chàng ca sĩ này “không còn được minh mẫn” khi đứng cùng 4 bông hoa xinh đẹp này. Thấy tâm lí đội trưởng của 4 cô gái còn đang “quay cuồng”, MC Đại Nghĩa mới trấn an: “Đừng lo lắng nha các em, anh Lê Minh cũng giống như một người anh cả của mình thôi”.

Xuất hiện cùng với 4 chàng trai khôi ngô tuấn tú là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Thấy người đẹp này có chiều cao vượt trội so với đồng đội, Đại Nghĩa đùa: “Châu ơi, em có thấy mình đứng lộn đội rồi không? Anh nghĩ em nên đổi với Lê Minh mới đúng đó!”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Nghe xong, cô nàng sở hữu chiều cao 1m75 này cho biết: “Giờ em nghĩ anh Minh đang được đứng với đng đội xinh đẹp vậy khó lòng mà bứng ảnh đi được lắm anh ơi”. Đại Nghĩa còn tiếp lời ghẹo Lê Minh: “Ừ, anh nghĩ xe tải mà có đến xúc Minh đi cũng chưa chắc gì ổng chịu nữa à”.

Còn Châu thì sao? Người chị lớn, bông hoa xinh đẹp của cả đội…” – Đại Nghĩa hỏi han. Chưa kịp dứt lời, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chen ngang: “Anh. Anh nói gì vậy? Em chưa được 18 tuổi nữa, anh nói sao vậy”.

Lê Minh

Nghe được những lời nói vừa rồi của Quỳnh Châu, Đại Nghĩa lộ rõ vẻ mặt sượng sùng: “Ừa, em nói xong, 4 cậu thanh niên kia mặt tái ngắt hết trơn rồi kìa”. Phản ứng trước thái độ của đồng đội, cô người mẫu tài giỏi này tiết lộ: “Ủa các anh sao vậy? Giờ em vẫn còn chưa có người yêu nữa mà”. Thấy vậy, Đại Nghĩa chỉ biết “cười trừ”.

Thấy Quỳnh Châu “cưa sừng làm nghé”, Lê Minh cũng xuôi theo và cho rằng Quỳnh Châu nên đổi đội chơi. Anh giải thích: “Vì anh sinh năm chín mươi bảy, mà em chưa mười tám tuổi nữa thì…”.

Biết Lê Minh có ý định “cưa sừng”, Đại Nghĩa liền chen ngang rồi thốt lên: “Chín mươi bảy? Em nói mình chín mươi bảy tuổi người ta còn tin nghe Minh”. Không muốn tạo cơ hội cho hai khách mời có thời gian “huyễn hoặc” tuổi tác của mình, MC Đại Nghĩa liền giới thiệu luật chơi.

Với những câu hỏi kiến thức thử thách trí tuệ, “Chọn đâu cho đúng” buộc ác đội trưởng cùng đồng đội của mình phải vận dụng những chiến thuật hợp lí cùng kiến thức có được, để giữ các thành viên không bị các chiếc két sắt khổng lồ “đè bẹp” qua các vòng chơi và giành lấy giải thưởng của chương trình.

Tập 3 “Chọn đâu cho đúng” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 24/02 trên kênh VTV3.

Mạnh Long