Nguyễn Thanh Bảo An sinh năm 2012 tại Thanh Hóa. Là tân binh của làng mẫu nhí Việt, Bảo An chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Tuy nhiên, chàng “soái ca nhí” này có niềm đam mê mãnh liệt với ánh đèn sân khấu.

Với sự tự tin và dạn dĩ trước đám đông, Bảo An được khiến nhiều người tin tưởng sẽ hoàn thành tốt phần trình diễn của mình tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ là trải nghiệm mới mẻ của chàng mẫu nhí sinh năm 2012 mà còn là cơ hội để cậu bé thể hiện tài năng và khẳng định bản thân. Ngoài ra, Bảo An cũng sẽ được trau dồi kinh nghiệm để tiến xa hơn trên con đường chinh phục đam mê.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.