Đại diện Việt Nam nỗ lực hết mình hoàn thành sứ mệnh trong buổi tổng duyệt Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018

Dưới sự chỉ dạy đến từ những người mẫu của LBMA STAR Hàn Quốc, 3 mẫu nhí đại diện cho Việt Nam đã có khoảng thời gian dài tập luyện vất vả trong buổi tổng duyệt để chuẩn bị phong độ tốt nhất cho chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 30/10.

Tối 29/10, ban tổ chức đã có buổi tổng duyệt chương trình Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 để chuẩn bị bước vào đêm chung kết 1 diễn ra vào hôm nay. Ba mẫu nhí đại diện Việt Nam là Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Nhật Hạ Vi đã có buổi tập luyện vất vả cùng với các bạn mẫu nhí quốc tế trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Điều đặc biệt, các mẫu nhí đã vô cùng vinh dự được dẫn dắt và chỉ bảo tận tình bởi các người mẫu đẳng cấp của LBMA STAR Hàn Quốc.

Thí sinh tập trung lắng nghe và học hỏi dưới sự thị phạm của người mẫu Hàn thuộc LBMA STAR

Những kinh nghiệm mà những người mẫu đẳng cấp Hàn Quốc đem lại chính là những bài học quý giá cho các thí sinh

Mang trong mình sứ mệnh dân tộc, các mẫu nhí luôn nghiêm túc tập luyện, nỗ lực để đem về thành quả vinh quang cho nước nhà. Buổi tổng duyệt kéo dài suốt nhiều giờ đồng hồ, thế nhưng các mẫu nhí vẫn không hề nản lòng mà kiên trì học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và chăm chỉ tập catwalk trên sàn diễn.

Dưới sự dẫn dắt từ những huấn luyện viên, các mẫu nhí Việt Nam đã có thêm tự tin, kiến thức để chuẩn bị cho chung kết

Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 là một trong những cuộc thi uy tín nhất của Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung về lĩnh vực thời trang. Ngoài ra, đây còn là một trong những cuộc thi quy mô nhất dành cho các bạn nhỏ trên thế giới có tổng giá trị giải thưởng lên tới 30.000$ tương đương với gần 700 triệu đồng. 

Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt tranh tài của 180 thí sinh đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đứng trước sự cạnh tranh hết sức khốc liệt này, đoàn Việt Nam sẽ phải đối diện với một thử thách hết sức khó khăn. Hy vọng, với những cố gắng và nỗ lực, cùng với đó là sự dẫn dắt tận tình của người thầy 9X Lê Trần Đắc Ngọc, các thí sinh sẽ tự tin hoàn thành sứ mệnh với kết quả cao trong cuộc thi.

Quyên Hoàng