Đại diện duy nhất đến từ TP.HCM – Đỗ Ngọc Như Ý trở thành gương mặt sáng giá trình diễn tại Malaysia Fashion Week 2018

Chuyên nghiệp, đáng yêu và vô cùng tài năng chính là những yếu tố khiến cho “tiểu minh tinh” Đỗ Ngọc Như Ý xuất sắc trở thành 1 trong 7 đại diện Việt Nam tham dự Malaysia Fashion Week 2018.

Đỗ Ngọc Như Ý được đánh giá là một trong những gương mặt đầy triển vọng của làng mẫu nhí Việt thế hệ mới. Bằng khả năng trình diễn chuyên nghiệp, phong thái tự tin, cùng ngoại hình được ví như một tiểu thiên thần, Như Ý là một trong những mẫu nhí đầu tiên của Việt Nam tham gia sàn diễn quốc tế.

Trong lần góp mặt tại Malaysia Fashion Week 2018 này, Như Ý cùng 6 người mẫu nhí đại diện Việt Nam sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của thương hiệu thời trang Đắc Ngọc Designer House với các bạn người mẫu nhí trên thế giới.

“Thiên thần nhỏ” đẹp mê hồn trong bộ đầm trắng tinh khôi

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một thương hiệu thời trang trẻ em nhận được lời mời góp mặt tại những tuần lễ thời trang đình đám này, Đắc Ngọc Designer House hứa hẹn sẽ “công phá hàng loạt” các sàn diễn quốc tế danh tiếng tại Malaysia Fashion Week, London Fashion Week…

Gương mặt tươi tắn, nụ cười rạng rỡ luôn là những yếu tố làm nên “tên tuổi” của mẫu nhí
Với tính cách hòa đồng, “thiên nhần nhỏ” Như Ý luôn biết cách chiếm trọn cảm tình của khán giả mỗi dịp xuất hiện.
Xuất hiện trong những bộ cánh trắng nhẹ nhàng, Như Ý gây thương nhớ vì sự thanh thoát và trong trẻo của mình
Như Ý với phong cách cá tính “đốn tim” bất cứ ai đối diện.

Mẫu nhí Đỗ Ngọc Như Ý đã từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn đình đám như: Phong cách Châu Á, Mốt và cuộc sống, Asian Kids Fashon Week 2018, Người mẫu thời trang 2018… Bằng kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn Như Ý sẽ hoàn thành thật xuất sắc phần trình diễn trên sân khấu đẳng cấp này.

Vân Thu