Cười nghiêng ngả khi nghe Miko Lan Trinh nói tiếng đàn ông ở ‘Thanh Âm Quyền Năng’

Miko Lan Trinh cùng diễn viên lồng tiếng Ngọc Quý sẽ là hai vị đội trưởng, dẫn dắt các bạn chơi trong tập tuần này.

Trải qua cũng đã được bốn tập phát sóng, nàng MC Sam xinh đẹp với tài hoạt ngôn lanh lẹ luôn mang đến những sự hấp dẫn, thú vị và hài hước cho chương trình “Thanh Âm Quyền Năng”. Tuy nhiên, trong tập phát sóng của tuần này, Sam lại hơi có một sự “mất bình tĩnh” nhẹ trước vẻ đẹp trai rạng ngời của “nam thần” Hứa Vĩ Văn. Là một diễn viên điện ảnh giàu kinh nghiệm, Hứa Vĩ Văn sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò Giám khảo khách mời, song hành cùng Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi và MC Đại Nghĩa.

Ban giám khảo: Diễn viên Hứa Vĩ Văn – MC, diễn viên Đại Nghĩa, đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi

Miko Lan Trinh cùng diễn viên lồng tiếng Ngọc Quý sẽ là hai vị đội trưởng, dẫn dắt các bạn chơi trong tập tuần này. Với Miko Lan Trinh, cô đã từng có kinh nghiệm lồng tiếng cho các phim như Angry Bird 2, Inside Out, Zootopia… Và đối thủ của cô –  diễn viên, đạo diễn lồng tiếng Ngọc Quý. Sống với nghề suốt hơn 12 năm, Ngọc Quý đã từng điều phối và làm đạo diễn lồng tiếng cho khá nhiều dự án. Anh cũng có những tác phẩm lồng tiếng “để đời” như nhân vật Tanjiro trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, Kaiba của Vua Trò Chơi, Xì Trum, Shin – Cậu bé bút chì…

Cười nghiêng ngả khi nghe Miko Lan Trinh nói tiếng “đàn ông”

Nếu như vòng thi đầu tiên trôi qua khá nhẹ nhàng, thì vòng 2 – sáng tạo hội thoại và lồng tiếng cho đoạn trích phim Bánh Mì Ông Màu lại chính là điểm nhấn, tạo nên không ít tiếng cười cho khán giả. Sáng tạo một nội dung đậm chất gia đình, gần giống với nội dung của đoạn trích do chương trình đề ra, đội Ba Q của Ngọc Quý nhận được sự đánh giá cao tuyệt đối từ Ban giám khảo. Thế nhưng nếu nói về độ hài hước, thì khó lòng qua được đội Ba Khía của Miko Lan Trinh.

Đội Miko Lan Trinh

Kinh nghiệm lồng tiếng của Miko Lan Trinh chắc hẳn mọi người ai cũng biết, song đó tài năng của cô ở lĩnh vực này vẫn còn được giấu kín. Với các bạn nữ, họ luôn ưu tiên lựa chọn các vai nữ để phù hợp với chất giọng vốn có, còn Miko Lan Trinh lại chơi ngược hoàn toàn. Cô quyết định chọn lồng tiếng cho nhân vật của nam diễn viên Quang Tuấn, rồi để nhân vật của Tường Vi cho hai đồng đội nam còn lại. Chính bởi cách biết sáng tạo nội dung hài hước, biết bắt “trend” của giới trẻ mà đội Ba Khía đã tạo nên rất nhiều tiếng cười cho khán giả cùng Ban giám khảo.

MC Đại Nghĩa, Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi bất ngờ trước Miko Lan Trinh

Trong vòng thi đấu thứ ba, đội trưởng Miko Lan Trinh quyết định chọn đề tài phim Thái cho phần thử thách. Hóa thân vào một “cô đào” chính cực kỳ xinh đẹp trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân, Miko Lan Trinh khiến Ban giám khảo “há hốc miệng”. Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi còn phải công khai “xin lỗi” cô, vì trước giờ anh toàn cho Miko Lan Trinh thể hiện những vai chợ búa, la hét, mà không thể ngờ rằng cô cũng sở hữu một tchất giọng đẹp của những nàng nữ chính.

Đội Ngọc Quý

Về phía đội Ba Q, Ngọc Quý đã quyết định lồng tiếng cho bộ phim Thanh Xuân Vật Vã. Trước câu hỏi về việc phân vai của các thành viên, đội trưởng Ngọc bày tỏ quan điểm, muốn nhường vai có nhiều đất diễn nhất cho bạn Lạc Âu Quang, hy vọng bạn có nhiều cơ hội “bung xõa” hết tài năng vốn có. Hiếm ai biết được, Lạc Âu Quang – một “cô đào hát lô tô” trên TV, hoặc kênh Youtube đã từng rất tự ti về giọng nói của mình. Thế nhưng khi đến với “Thanh Âm Quyền Năng”, anh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân của mình.

Cùng với những màn lồng tiếng vô cùng xuất sắc, đội Ba Q đã xuất sắc lội ngược dòng sau vòng thi thứ ba, rinh về một giải thưởng vô cùng có giá trị.

Tập 6 của “Thanh Âm Quyền Năng” phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6, ngày 25/06/2021 trên kênh HTV7.