Cuối cùng, sau 3 năm Trấn Thành cũng đã lên tiếng bênh vực ‘hotboy trà sữa’ Lê Tấn Lợi

Quán quân Thách thức danh hài mùa 3 bất ngờ xuất hiện tại Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành – Trường Giang vô cùng ngỡ ngàng.

Mới đây, ‘hotboy trà sữa’ Lê Tấn Lợi bất ngờ xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai sau 3 năm bước ra từ Thách thức danh hài mùa 3. Sau 3 năm vấp phải sự chỉ trích dữ dội của dư luận, lần ‘tái xuất’ này của chàng trai Long An đã khiến cho Trấn Thành và Trường Giang ngỡ ngàng, không nói nên lời.

Ở tập 13 của Giọng ải giọng ai, Tấn Lợi được dự đoán là thí sinh hát không hay nhưng đến khi lộ diện, anh khiến giám khảo lẫn khán giả bất ngờ vì chất giọng êm ấm. Đặc biệt, khi anh chàng tháo mặt nạ xuống cũng là lúc Trấn Thành và Trường Giang ‘đứng hình mất  5s’ vì nhận ra ‘hiện tượng nổi tiếng’ của Thách thức danh hài năm ấy.

Trong chương trình, Tấn Lợi cũng trải lòng về quãng thời gian bị khủng hoảng do chỉ trích của dư luận sau Thách thức danh hài rằng mình rất buồn mà không thể diễn tả được. Tuy nhiên, thời gian 3 năm trôi qua nên vợ chồng anh cũng đã ổn định lại cuộc sống của mình.

‘Hotboy trà sữa’ còn gửi lời cảm ơn chân thành đến Trấn Thành và Trường Giang đã giúp mình có cơ hội được đứng trên sân khấu một lần nữa.

Sự xuất hiện của Tấn Lợi trên sân khấu Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành và Trường Giang ngỡ ngàng.

Và cũng tại sân khấu của Giọng ải giọng ai, lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng bệnh vực Tấn Lợi, nghiêm túc nói về việc vì sao năm đó ‘hot boy trà sữa’ lại phải chịu nhiều búa rìu dư luận đến vậy:

“Bạn bị mắng là do bạn lanh lợi lại giả bộ ngô nghê nên bị nói là không trung thực, gian dối. Riêng Trấn Thành thì vẫn cho rằng nó hợp lý thôi.

Đây là một cuộc thi, người ta có quyền làm mọi chuyện để tôi và Trường Giang cười. Còn sau đó bạn làm cái gì trong nghề, thái độ sống của bạn sẽ quyết định nhân phẩm và đạo đức. Nếu bạn sống tốt, đàng hoàng vẫn được mọi người yêu mến thôi”.

Trước đó, vào đầu năm 2017, khi trở thành Quán quân Thách thức danh hài mùa 3, Lê Tấn Lợi đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Họ cho rằng, kịch bản anh chuẩn bị có phần đơn điệu, sơ sài nhưng vẫn liên tiếp nhận được tiếng cười của Trấn Thành trong khi Trường Giang thì nghiêm khắc không cười  ở cả 5 tiết mục dự thi.

Nguồn: Tiin.vn