Cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” chính thức khởi động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau Hà Nội, trường liên cấp Tuệ Đức, quận 12 là nơi diễn ra lễ phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” tại TP Hồ Chí Minh. Cuộc thi mong muốn truyền tải những thông điệp nhân văn tới các bạn học sinh Việt Nam. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm 2019 tại TP HCM. 

Mùa 4 của cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” nhận được nhiều sự quan tâm từ giới báo chí truyền thông đặc biệt và các bậc phụ huynh. Với mong muốn gắn kết tình cảm gia đình, khơi dậy lòng biết ơn của con với mẹ, cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” không chỉ mang ý nghĩa tình cảm cá nhân của người con hướng tới mẹ, mà còn giúp tình cảm gia đình được gắn kết chặt chẽ hơn. 

Lễ phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” diễn ra sôi động tại hội trường lớn của trường Liên cấp Tuệ Đức

Khi cuộc thi được lan tỏa, các em học sinh cũng có cơ hội để bày tỏ những tình cảm, cảm xúc của mình mà đôi khi trong cuộc sống khó có cơ hội được thể hiện với cha mẹ. Các bậc cha mẹ cũng có thể thấu hiểu, gắn kết tình yêu thương đối với con cái nhiều hơn. Ngoài ra các bạn học sinh của Trường liên cấp Tuệ Đức cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đặc biệt “Hừng Đông” đến từ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House. 

Các mẫu nhí giao lưu với các bạn học sinh.

Hình thức tham dự thi gồm: thơ, văn xuôi, vẽ tranh, dựng clip. Còn phần thi dành riêng cho cha mẹ, thầy cô viết có chủ đề “Hãy bảo vệ con” với hình thức tham dự bài thi gồm thơ và văn xuôi. Với cách mở rộng hình thức cũng như đối tượng tham dự cuộc thi, ban tổ chức hy vọng sẽ khai thác được khả năng sáng tạo bất ngờ ở nhiều lĩnh vực của các em, các thầy cô giáo và phụ huynh.

Dàn mẫu nhí giao lưu cùng khách mời tại lễ phát động cuộc thi.

BTC cuộc thi hy vọng năm nay sẽ nhận về được nhiều tác phẩm dự thi xuất sắc, truyền tải được thông điệp nhân văn mà cả xã hội chúng ta đang hướng tới. 

Hà Huyền