Cuộc họp hội đồng ban giám khảo cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair trước giờ G

Trước thềm Vòng Đối Đầu và Vòng Bán Kết cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair, tối ngày 15/10 vừa qua, BTC cuộc thi đã có buổi họp mặt Bộ tứ Ban Giám Khảo quyền lực.

Buổi họp mặt diễn ra vô cùng sôi nổi

Cuộc họp diễn ra sôi nổi với mục đích nhấn mạnh, thống nhất những tiêu chí mà cuộc thi hướng tới cũng như phổ biến quy chế của mùa giải năm nay.

Đại diện BTC bà Hoàng Bích Tâm
Trưởng BTC ông Lê Trần Đắc Ngọc 
Đại diện BTC ông Đàm Văn Chiều – CEO C:EHKO

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair là một cuộc thi tầm cỡ, vẽ ra bức tranh tổng thể về ngành Thời trang – Làm đẹp Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử ba ngành then chốt: tạo mẫu tóc, thiết kế và người mẫu được hội ngộ trong cùng một sàn thi đấu.

Các tiêu chí chấm thi đã được ban giám khảo họp bàn và thống nhất. Đây là năm đầu tiên của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair tổ chức vì vậy mọi khâu chuẩn bị đều được Ban tổ chức vô cùng chú trọng. 

Đây là cuộc thi quy tụ những giám khảo tài năng nhất ngành tóc Việt Nam, là đấu trường khốc liệt nhất của những “kéo sĩ” đến từ mọi miền tổ quốc. 

Vòng Đối Đầu sẽ được diễn ra vào ngày 17/10/2020 và Vòng Bán Kết được tổ chức ngay sau đó ngày 18/10/2020.  Trước đó, hôm qua 15/10 Ban giám khảo cùng Ban tổ chức đã có buổi họp bàn về tiêu chí chấm thi của cuộc thi này.

BGK Hồng Phượng kỳ vọng rất nhiều vào màn tranh tài của dàn thí sinh tài năng
BGK Mai Lan có những trao đổi trước thềm vòng Đối Đầu và Bán kết sắp tới
BGK Thịnh Trần với những ý kiến đóng góp nhằm mang tính công bằng trung thực nhất cho cuộc thi
BGK Phạm Huy Việt có những trao đổi trước thềm vòng Đối Đầu và Bán kết sắp tới

Chưa đầy 24h tới, Vòng Đối Đầu cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair sẽ được chính thức diễn ra. Các thí sinh hãy nâng cao tinh thần, chuẩn bị tâm lý, kiến thức và dụng cụ để bước vào trận chiến với kết quả cao nhất.

PV