Trận chiến nảy lửa của 3 gương mặt tài năng tại đường đua ‘Tam đấu’ – Sàn đấu siêu sao

Trải qua nhiều thử thách khó nhằn, Sàn đấu Siêu sao mẫu nhí đã tìm ra 117 gương mặt tiềm năng xuất sắc nhất vượt qua vòng Đối đầu và bước tiếp vào cuộc chiến mới với nhiều thử thách khó khăn hơn mang tên Tam đấu. 

Siêu sao mẫu nhí là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn nhí từ 4 – 13 tuổi có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Vượt qua các thử thách tại vòng casting được tổ chức tại hai thành phố lớn là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, có 234 gương mặt tiềm năng xuất sắc chinh phục được BGK nhận tấm vé góp mặt tại vòng bán kết của cuộc thi.

BTC quyết định tổ chức cuộc thi online mang tên Sàn đấu siêu sao nhằm đồng hành cùng 234 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Trải qua 03 vòng thi, người có số lượng bình chọn cao nhất sẽ chiến thắng Sàn đấu siêu sao và trở thành chủ nhân của tấm vé vàng đặc cách duy nhất và cũng chính là thí sinh đầu tiên góp mặt trong top 35 bước vào Nhà chung của chương trình.

Ngay sau khi khởi động, Sàn đấu siêu sao đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý, quan tâm từ đông đảo các bậc phụ huynh và khán giả trên cả nước. Ngay từ vòng đua đầu tiên – Đối đầu, Sàn đấu siêu sao đã nhận được hàng nghìn lượt bình chọn dành cho các thí sinh. Vượt qua những thử thách khó nhằn tại vòng Đối đầu, 117 thí sinh xuất sắc nhất đã đặt bước vào cuộc chiến kế tiếp mang tên Tam đấu

Không còn chỉ đối đầu với 1 thí sinh duy nhất, vòng Tam đấu sẽ mang đến cuộc chiến khốc liệt hơn khi 1 thí sinh sẽ phải đánh bại 2 đối thủ “nặng ký” để giành lấy cơ hội đến với vòng 3 – Final.

Cùng Sàn đấu siêu sao điểm qua một số gương mặt tiềm năng sẽ góp mặt trong cuộc tranh tài thứ 2 này.

Trần Diệu Linh 

Trần Diệu Linh – “nàng thơ’’ Hà thành thu hút sự chú ý của khán giả bởi gương mặt thanh thoát cùng đôi mắt đầy cuốn hút. Không những xuất sắc vượt qua gần 2000 thí sinh để mang về tấm vé góp mặt tại vòng bán kết, Diệu Linh còn xuất sắc vượt qua đối thủ còn lại với hơn 300 phiếu bầu chọn tại vòng Đối đầu và bước đến vòng Tam đấu – Sàn đấu siêu sao mẫu nhí. Với gần 50 lượt bình chọn tính đến 11h30p sáng ngày 20/8, Diệu Linh cần tăng tốc hơn nữa trên chặng đua đến với vòng Final.

Nguyễn Lê Vi 

Với màn trình diễn đầy tự tin tại sàn casting, mẫu nhí 7 tuổi đã chinh phục thành công 10 vị BGK và ghi tên mình vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Hơn nữa, Lê Vi còn để lại dấu ấn đặc biệt cho khán giả bởi tài năng cũng như màu sắc riêng của mình. Không những sở hữu kỹ năng catwalk tự tin, chuyên nghiệp, cô mẫu nhí tài năng này còn chứng tỏ sức hút cũng như tiềm lực truyền thông của mình khiến 2 đối thủ còn lại phải dè chừng với hơn 2000 phiếu bình chọn tính đến 11h30p sáng ngày 20/8 tại vòng Tam đấu.

Nguyễn Ngọc Minh Anh

Với kinh nghiệm tham gia nhiều show diễn thời trang và là mẫu ảnh của hàng loạt BST và các nhãn hàng thời trang như Conejo Kid Fashion, Cherry An, Minh Anh là một đối thủ “nặng ký” tại Sàn đấu siêu sao mẫu nhí. Không những vậy, Minh Anh còn lọt top 10 gương mặt đại diện Korea Good Food và top 15 Asia Next top Kid Model. Với bề dày kinh nghiệm, Minh Anh dễ dàng thu hút gần 100 lượt bình chọn tính đến 11h30p sáng ngày 20/8 sau khi khởi động vòng Tam đấu của Sàn đấu Siêu sao mẫu nhí. 

3 gương mặt tiềm năng, 3 màu sắc riêng biệt, mỗi người có một sức hút riêng cùng hội tụ tại Tam đấu – cuộc chạy đua gay cấn, nảy lửa thứ 2 của Sàn đấu siêu sao. Ai trong số 3 gương mặt sẽ “hạ gục” 2 đối thủ còn lại để tiến gần tới vòng đua thứ 3 – Final. Hãy cùng Sàn đấu siêu sao đồng hành cùng các thí sinh và hãy bình chọn cho thí sinh mà quý vị yêu mến tại đây: https://bitly.vn/8wbr.

Trải qua 10 thử thách thú vị tại Nhà chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2020.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 09.22.44.22.24

Add: Tòa Capital Garden, số 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Mai Hương