Cuộc chiến của các vị thần: Xót xa vị vua chọn từ bỏ ngai vàng để sống nghèo khó, lang bạt cùng vợ con

Chứng kiến đức vua phải bỏ cả ngôi vị, bắt đầu những ngày khốn khổ chỉ vì giữ lời hứa với Shani, Ra Hu rất hả hê. Hắn cho rằng đây là cơ hội để bản thân có thể ra tay trả thù thần công lý.

“Cuộc chiến của các vị thần” tiếp tục cuộc hành trình duy trì sự cân bằng vũ trụ của thần công lý Shani khi cậu lo sợ đức vua không giữ lời hứa nên quyết định đến cung điện để thuyết phục ông. Thấm thía lời phân tích của Shani, đức vua gật đầu đồng ý. Đứng trước yêu cầu của vị tu sĩ, đức vua đã dâng cả giang sơn ông đang trị vì thay vì giao đứa con trai duy nhất. Ông lựa chọn ra đi bắt đầu cuộc sống lang bạt, nghèo khó cùng vợ và con trai.

Chứng kiến đức vua phải bỏ cả ngôi vị, bắt đầu những ngày khốn khổ chỉ vì giữ lời hứa với Shani, Ra Hu rất hả hê. Hắn cho rằng đây là cơ hội để bản thân có thể ra tay trả thù thần công lý. Chỉ cần vị vua và vợ con ông ta gặp phải bất trắc, Shani sẽ là người gánh chịu sự trừng phạt của ba đấng tối cao.

Trong khi tên Ra Hu xấu xa bắt đầu lên kế hoạch tấn công hoàng tử thì phía các vị thần cũng âm thầm bàn bạc cách hạ bệ Shani. Điều đáng nói hơn là ngay cả thần Surya cũng không đứng về phía con trai mình khiến cho Shani phải đối mặt với vô vàn rắc rối trong lúc thực hiện nhiệm vụ.

Về phía Shani, cậu ra tay trừng phạt nữ thần Changya với bốn trọng tội đã gây ra, khiến bà phải trả giá cho những hành vi sai trái của mình. Dù nhiều lần tìm cách trốn chạy nhưng cuối cùng nữ thần Changya vẫn không thể thoát được vòng nhân quả báo ứng và nghiệp chướng của bản thân. Nhìn từng người thân lần lượt rời bỏ cung điện Mặt Trời khiến Changya vô cùng xót xa, đau khổ.

Những tưởng bị trừng phạt vì những hành vi xấu xa, Changya sẽ biết ăn năn sám hối về những chuyện bản thân đã gây ra, thế nhưng, vốn bản tính thâm độc, vợ của thần Surya đã âm thầm phối hợp cùng thần sét Inra và tên quái vật Ra Hu lên kế hoạch giết chết Shani.

Thần Inra nhân lúc Shani đang gặp rắc rối đã lập lời nguyền, cậu sẽ bị nguồn sức mạnh đối nghịch khống chế và làm nguy hại đến tính mạng. Nữ thần Changya nhân cơ hội này lén mang nguồn năng lượng đối nghịch Shani giấu đi với ý đồ sẽ dùng chính nguồn sức mạnh này để giết chết Shani. Nữ thần Changya bắt tay cùng thần sét Inra lên kế hoạch không chỉ để hủy diệt Shani mà còn khiến cả vũ trụ phải rơi vào thời kỳ đen tối.

Nữ thần Changya, thần sét Inra và Ra Hu chiếm lấy sức mạnh từ bản ngã của thần Brama. Cả ba nhanh chóng phối hợp truyền nguồn sức mạnh ấy cho Nê Li Ma. Sau khi sở hữu sức mạnh không đối thủ trong toàn vũ trụ, Nê Li Ma nghe theo sai khiến của Changya đi tiêu diệt Shani.

“Cuộc chiến của các vị thần” được phát sóng lúc 12h hằng ngày trên THVL1.

Mạnh Long