Đối với MÂM NHÀ Food Club, nấu một món ăn không chỉ đơn thuần chỉ là những bước chế biến nguyên liệu, nấu ăn còn là về tình yêu, đam mê, lịch sử và văn hóa. Nó cho bạn thấy bạn là ai và bạn đã lớn lên như nào vì nấu và ăn luôn là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một hoạt động thường thức mà chúng ta vì quá quen thuộc nên đôi khi bỏ qua ý nghĩa tuyệt vời của chúng.

Tại buổi livestream, MC Phan Anh và nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh sẽ dẫn khán giả đi đến từng căn bếp của những đầu bếp số một Việt Nam, để cùng trò chuyện và thưởng thức nghệ thuật nấu nướng và những món ăn tuyệt vời của các chef. Những đầu bếp hàng đầu sẽ xuất hiện trong livestream sẽ là hai giám khảo của Vua Đầu Bếp Việt Nam, ông Jack Lee và bà Phan Tôn Tịnh Hải, ngoài ra là những quán quân đã thành danh từ chương trình Vua Đầu Bếp, anh Thanh Hoà, quán quân mùa 2013, chị Minh Nhật quán quân mùa 2014 và anh Thanh Cường, quán quân năm 2015. Bên cạnh đó còn có khách mời đặc biệt đến từ Đà Nẵng, hoạ sĩ thiết kế Quang Huy – một thí sinh của Vua Đầu Bếp năm 2013.

Để cùng hưởng ứng tinh thần ở nhà chống dịch Covid-19 của chính phủ và người dân cả nước, MÂM NHÀ – Food Club quyết định thực hiện buổi ra mắt bằng hình thức Livestream, đưa khán giả đến từng nhà của các đầu bếp hàng đầu và khuyến khích mọi người có thể ở nhà nấu ăn cùng chương trình.

Nấu ăn lúc này đã không còn đơn thuần là một hoạt động thường thức, nó trở thành một hoạt động giải trí đầy ý nghĩa gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình, cũng như tạo nên sự ấm áp để chúng ta thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Buổi Livestream sẽ diễn ra từ 17h-20h Chủ Nhật ngày 16/8/2020 cùng lúc tại các nền tảng: Facebook, Youtube, Tiktok,  DANET, FPT Play, VTVCabOn và Onme.