Cặp đôi “thu họ” bỗng chốc trở thành gà trống nuôi “nợ”

Du-seok (Sung Dong Il) và Jong-bae (Kim Hiewon) là cặp bài trùng luôn đồng hành bên nhau trong lĩnh vực tài chính bí mật, hay còn gọi là nhân viên… siết nợ! Tuy là đồng nghiệp, lại sống chung nhà, song Du-seok và Jong-bae có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau: một già – một trẻ, một cộc cằn thô lỗ – một nhẹ nhàng “dễ thương”, một lạnh lùng – một ấm áp.

Mặc dù là nhân viên thu nợ, cả hai giàu lòng thương người tới mức sẵn sàng đứng ra trả nợ thay cho người vay vì họ không có tiền! Trong vụ đòi nợ lần này, Du-seok và Jong-bae còn “đòi” được hẳn một bé gái, không rõ đây sẽ là phiền toái hay hạnh phúc bất ngờ đây!

Đã quá quen thuộc với khán giả trong vai ông bố có con gái cưng, nam diễn viên kỳ cựu Sung Dong Il tiếp tục “nhặt về” thêm một cô con gái nữa trong “Cục nợ hóa cục cưng”.

Ẩn sau bề ngoài thô ráp, lạnh lùng và có phần hung dữ là một trái tim ấm áp, vai diễn Du-seok dường như chính là hiện thân thực sự của Sung Dong Il – người bố mẫu mực của 3 đứa con, hứa hẹn sẽ mang tới thật nhiều cảm xúc cho khán giả.

Thường xuất hiện trong các dự án điện ảnh với những vai ác, Kim Hiewon khắc vào tâm trí người xem hình ảnh một kẻ phản diện máu lạnh vô cảm, giết người không gớm tay như trong “Ván cờ sinh tử” (“The Divine Move 2: The Wrathful”) hay “Cuộc chiến ngầm” (“Merciless”).

Khán giả sẽ được thấy một Kim Hiewon vô cùng khác biệt và mới mẻ trong “Cục nợ hóa cục cưng”, khi anh vào vai Jong-bae – một gã thu nợ hiền lành, ấm áp, quan tâm tới từng “con nợ” theo đúng nghĩa đen. Cùng với Du-seok, Jong-bae sẽ khiến người xem bất ngờ với thật nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt xúc động.

“Vật thế chấp” đáng yêu nhất mọi thời đại

Cô bé Seung-yi mới 9 tuổi đã phải rời xa vòng tay của mẹ, trở thành đồ gán nợ và được chuyển tới sống cùng hai ông chú cộc cằn, đợi tới ngày người thân mang tiền tới chuộc. Nhận thức được hoàn cảnh của mình, Seung-yi không ít lần bỏ trốn khỏi hai ông chú dữ dằn kia để đi tìm mẹ.

Chỉ sau khi được Du-seok và Jong-bae cứu, cô bé mới thực sự nhận ra tấm lòng của những “chủ nợ” kia. Thiếu mẹ, nhưng Seung-yi chưa từng thiếu tình yêu thương vì giờ đây cô bé có những hai người bố hết mực quan tâm tới mình!

“Cục nợ nhỏ” Park Soi đã vượt qua 300 bạn đồng trang lứa để có trong tay vai diễn Seung-yi trong “Cục nợ hóa cục cưng”. Cô bé từng góp mặt trong phim điện ảnh “Ác quỷ đối đầu” (“Deliver Us From Evil”) trong vai con gái sát thủ Hwang Jung Min và là đối tượng truy sát của Lee Jung Jae.

Đạo diễn Kang Dae Kyu chia sẻ: “Park Soi có những biểu cảm tinh tế và tỉ mỉ, đặc biệt là khả năng nhập vai vô cùng xuất sắc và vượt trội hơn tất thảy, cô bé sẽ trở thành diễn viên nhí đại tài”.

Còn đối với “cục nợ lớn” Ha Ji Won – nữ diễn viên đã cống hiến 25 năm với sự nghiệp diễn xuất với hàng chục dự án lớn nhỏ, tiếp tục mang tới cho khán giả yêu điện ảnh một thể hiện vô cùng xuất sắc trong “Cục nợ hóa cục cưng”.

“Tôi nghĩ rằng đây là bộ phim mà chúng ta thực sự cần trong thời điểm này” – Ha Ji Won chia sẻ, theo cô, “Cục nợ hóa cục cưng” sẽ “chữa lành” tâm hồn mọi người khi vừa trải qua một năm quá nhiều biến động và mất mát.

“Cục nợ hóa cục cưng” dự kiến sẽ có suất chiếu sớm tại Việt Nam từ 19h thứ 5 8/10/2020 và chính thức khởi chiếu từ 9/10/2020.