Công ty XNK Kim Dư Việt Nam ra mắt thương hiệu Hyro – Uy tín, chất lượng và an toàn

Ngày 12/01/2020 vừa qua, Lễ ra mắt thương hiệu Hyro  đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Luxury Palace. Sự kiện quy tụ hơn 50 mẫu nhí trên sân khấu cùng các gương mặt đình đám trong giới làm đẹp.

HYRO là thương hiệu được xây dựng và phát triển của Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam. Với hơn 11 năm hoạt động trong ngành sản xuất và xuất khẩu, Kim Dư Việt Nam tự hào mang đến những dòng sản phẩm, thương hiệu chăm sóc và bảo vệ gia đình toàn diện uy tín, chất lượng.

Bà Lưu Vân Giang – Giám đốc Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam phát biểu

Vợ chồng Giám đốc Lưu Vân Giang cùng 2 NTK Phương Hồ & Lê Trần Đắc Ngọc

Sau thành công của thương hiệu SiNa, Kim Dư Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Hyro đầy tiềm năng. Nếu SiNa là thương hiệu sản xuất các chế phẩm gia đình như: nước giặt xả, nước rửa chén bát, nước lau sàn… thì Hyro thiên về các hóa mỹ phẩm như: Cao gội đầu, Dầu gội đầu Organic, Kem rụng lông.

Hiền Trí – Đại sứ Kem triệt lông Hyro
Giám đốc Lưu Vân Giang cùng đại sứ Hiền Trí

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, sử dụng công nghệ tiên tiến, công thức vượt trội, các thành phần an toàn tuyệt đối, cùng tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu sản xuất, thương hiệu Hyro hứa hẹn sẽ tiếp bước thành công của SiNa và trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Những tiết mục vô cùng đặc sắc trong buổi lễ

Những gian hàng Sina & Hyro được trưng bày vô cùng đẹp mắt và ấn tượng trong không gian trang trọng của buổi lễ ra mắt:

Bộ sản phẩm Sina & Hyro tại lễ ra mắt
Nhà phân phối của công ty cùng Quản lý nhãn hàng Hyro Lưu Quỳnh Hoa

Buổi lễ ra mắt trở nên hấp dẫn và thu hút hơn khi được thiết kế theo mô-típ sàn diễn thời trang. Mỗi phần trình diễn của mẫu nhí được xem như là một phần giới thiệu sản phẩm, khán giả vừa có cơ hội biết đến Hyro vừa được thưởng thức những màn catwalk siêu đỉnh. đúng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Quản lý nhãn hàng Hyro Lưu Quỳnh Hoa – NTK Khôi Nguyễn và Quán quân Trần Quách Thiên Kim

Ngoài ra buổi ra mắt còn có đan xen những trò chơi, những phần bốc thăm trúng thưởng đầy kịch tính với những phần quà vô cùng giá trị.

Buổi lễ ra mắt thương hiệu Hyro đã diễn ra hết sức thành công và để lại dấu ấn cho những người tham dự. Hy vọng Hyro sẽ có một bước đi phát triển dẫn đầu trong những sản phẩm thiên nhiên, mang lại những điều kỳ diệu trong việc chăm sóc & làm đẹp cho mọi chị em phụ nữ.