Công ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Đăng Anh: Niềm tin của khách hàng là chìa khóa thành công

Với phương châm “niềm tin cho sự thành công”, Đăng Anh Event đang từng bước trở thành công ty sự kiện số 1 Việt Nam.

Công ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Đăng Anh là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Ra đời vào ngày 14/7/2016 giữa thời điểm các công ty sự kiện nở rộ, Đăng Anh đã phải chọn cho mình một hướng đi riêng để tạo nên thương hiệu.

Công ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Đăng Anh là đơn vị đứng sau hàng loạt chương trình lớn như Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019…

Những ngày đầu thành lập, Đăng Anh Event phải đối mặt với nhiều khó khăn không chỉ ở nhân lực mỏng (chỉ có 5 thành viên) mà thương hiệu còn lạ lẫm đối với khách hàng. Sau gần một năm loay hoay giữa sóng gió thương trường, những người sáng lập công ty đã quyết định “lột xác” hoàn toàn. Đăng Anh Event đã phát triển quy mô sản xuất, đầu tư mạnh về trang thiết bị sự kiện, phù hợp tổ chức mọi sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế trọn gói.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam từ 2016 đến 2019

Với tốc độ phát triển nhanh bất ngờ, chỉ sau 3,5 năm, Đăng Anh Event đã trở thành địa chỉ uy tín, nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều doanh nghiệp. Hiện tại công ty có gần 100 nhân sự và cung cấp nhiều dịch vụ như: Cho thuê trang thiết bị, nhân sự sự kiện, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, mở bán, ra mắt sản phẩm, hội chợ, triển lãm quốc tế, lễ kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, biểu diễn ca nhạc, tổng kết, liên hoan tất niên…

Đăng Anh Event là đơn vị đứng sau sự thành công của những sự kiện “đình đám” như Triển lãm du lịch Quốc tế Việt Nam: 2016 đến 2019; Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019; Các lễ đón nhận Huân chương của nhà nước; Mở bán, ra mắt những dự án BDS lớn của 2 ông lớn BDS CEN và Hải Phát Land… Chính tiếng vang từ sự thành công rực rỡ của các sự kiện này đã đưa tên tuổi Đăng Anh Event lên vị trí top những công ty sự kiện hàng đầu Việt Nam.

HaiPhat Land Star Adward 2019

“Với phương châm hoạt động “Niềm tin cho sự thành công” chúng tôi mong muốn góp sức vào sự phát triển và thành công của khách hàng thông qua việc tạo dựng những concept độc đáo và chuyên nghiệp. Đăng Anh Events với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng tập thể nhân viên năng động, sáng tạo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, CEO của Đăng Anh Event cho biết.

Giữa hàng trăm công ty sự kiện, chìa khóa thành công của Đăng Anh Event chính là đổi mới và sáng tạo không ngừng. Đăng Anh Event luôn update công nghệ sản xuất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, Đăng Anh Event đảm bảo tuyệt đối deadline và yêu cầu của khách hàng, theo dõi sát sao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện.

Kỉ niệm thành lập Công ty Minh Đức
Hội khóa Học viện Tài Chính

Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, Đăng Anh Event luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm “có một không hai”. Đặc biệt công ty luôn tìm một phương án để tối ưu chi phí và thời gian cho khách hàng.

CEO của Đăng Anh Event chia sẻ: “Đăng Anh Event đặt ra mục tiêu trở thành công ty tổ chức sự kiện số 1 Việt Nam đồng thời vươn tầm tổ chức các sự kiện ở khu vực và thế giới. Mỗi thành viên của Đăng Anh Event vẫn đang nỗ lực đổi mới và sáng tạo để thực hiện ước mơ lớn này”.

 

Công ty TNHH Sự Kiện Truyền Thông Đăng Anh

Địa chỉ: 466 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 06/19 Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://danganhevents.com.vn

Hotline: 0903406353

Email: [email protected]

 

Mạnh Long