“Con trai cưng” hứa hẹn sẽ soán ngôi vị đầu bảng hit của Hương Giang Idol

Ca khúc viết về những đứa con trai được ba mẹ nuông chiều, dẫn đến ăn chơi và hư hỏng trong gia đình thu hút được sự chú ý lớn của khán giả, bám sát hit của Hương Giang trên BXH.

Một năm sau thành công của hit Buồn của anh, đồng chủ nhân ca khúc – K-ICM – trở lại và gây bão #zingchart với hit mới mang tên Con trai cưng. Bài hát hiện đã leo lên hạng 2 #zingchart real-time (BXH tính theo giờ), cạnh tranh vị trí dẫn đầu của Anh đang ở đâu đấy anh. Nếu duy trì thành tích hiện tại, Con trai cưng sẽ trở thành ứng viên khá mạnh trong cuộc cạnh tranh vị trí hạng 1 #zingchart tuần tới.

K-ICM, người từng gây “bão” với hit Buồn của anh, thu hút sự chú ý với ca khúc mới mang tên Con trai cưng.

“Con trai cưng” là sản phẩm kết hợp giữa rapper B Ray và K-ICM giữ vai trò music producer. Nội dung bài hát viết về người con trai vì đua đòi ăn chơi theo bạn bè mà bỏ bê gia đình, quên đi nỗi cực nhọc vất vả của cha mẹ.

Bài hát nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng nghe nhạc. “Cảm động”, “Ý nghĩa”, “Hay tới từng ca từ, lại có tính giáo dục”, “Cảm thấy “nhột”, như đang nói về mình vậy”… là một số bình luận tích cực về tác phẩm của bộ đôi K-ICM – B Ray. 

Hit “Con trai cưng” liên tục bám trụ trên bảng xếp hạng #zingchart

Từ đầu năm đến nay, các ca khúc về tình yêu liên tục chiếm sóng trên bảng xếp hạng như Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang idol), Màu nước mắt (Trung Quân), Thằng điên (Justatee),… Hiếm có bài hát nào về khía cạnh tình cảm gia đình lại tạo nên sự biến động trên bảng xếp hạng âm nhạc. 

Hương Giang tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Vpop với hit Anh đang ở đâu đấy anh.

BXH nhạc Việt tuần qua không có quá nhiều biến động trừ sự xuất hiện của Con trai cưng. Các tác phẩm hit đứng đầu Top 10 vẫn khá vững vàng. Tiên Tiên, Nguyễn Trần Trung Quân liên tục tăng tốc và bám sát hit của Hoa hậu Hương Giang.

Hà Huyền (Tổng hợp)