Con đường theo đuổi cái ‘duyên’ với nghệ thuật của chàng hot boy Vũ Sơn Tùng

Từng là một cậu học sinh cấp 3 rụt rè, Vũ Sơn Tùng hiện đang cố gắng từng ngày và dược đánh giá là một người mẫu triển vọng của làng mốt Việt.

Đến từ huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, Vũ Sơn Tùng hiện đang có những bước tiến thành công trên con đường nghệ thuật. Chia sẻ về những ngày đầu, anh chàng cho biết: “Ngày trước khi mới vào học cấp ba, đầu tiên mình còn rụt rè lắm, trong một lần bất đắc dĩ phải tham gia văn nghệ ở trường đã giúp mình thay đổi và quyết định tiến tới con đường nghệ thuật. Thực sự ban đầu mình cũng không thích lắm nhưng được bạn bè và gia đình ủng hộ nên cảm thấy rất vui”.

Hành trình bắt đầu lấn sân vào con đường làm mẫu ảnh của anh chàng điển trai này được coi là khá suôn sẻ. Vũ Sơn Tùng từng có một bộ ảnh về thời học sinh chụp trong trường của mình được lên rất nhiều trang cộng đồng có lượng người theo dõi lớn. Từ đó, nhiều cơ hội kéo đến như được cộng tác quảng bá cho các thương hiệu như 30shine, đồng phục Hải Anh,…

Sớm có những thành tựu là một thuận lợi trên con đường làm nghề của Vũ Sơn Tùng nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những bất lợi: “có rất nhiều người họ soi mói và tỏ ra khó chịu với mình, chê bai đủ kiểu…”.

Trong tương lai bên cạnh việc cố gắng hết mình để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, anh chàng còn có dự định phát triển bản thân trong lĩnh vực diễn xuất.

Hằng Nga