“Cơn động đất” mang tên GILL đổ bộ Sóng Trẻ Festival 2022

Xuất hiện tại đêm Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2022: The Victory, rapper Gill gây ấn tượng trước hàng nghìn sinh viên Báo chí với loạt hit đầy lôi cuốn.

Tối ngày 25/10, Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2022 diễn ra tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. Đặc biệt, sự góp mặt của dàn khách mời gồm: Xesi, Vũ. và Gill đã khiến “bữa tiệc” âm nhạc năm nay trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Sóng Trẻ Festival 2022 khép lại chặng đường với đêm đại nhạc hội bùng nổ.

Tiếp nối không khí sôi động từ tiết mục nhảy của Đội Văn nghệ Sóng Trẻ Festival 2022, sự xuất hiện của Gill khiến Hội trường C trở nên bùng nổ. Mở đầu màn trình diễn với bản rap “Sang xịn mịn”, chàng rapper đã khiến cả “thánh đường học viện” đứng ngồi không yên. Ngoại hình điển trai cùng giọng hát đầy cuốn hút của Gill nhanh chóng khiến toàn bộ khán giả chao đảo.

Bản hit “Sang xịn mịn” của Gill khuấy đảo Hội trường C.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên K42, nam rapper tiếp tục đốt cháy sân khấu đêm đại nhạc hội bằng màn trình diễn hai bản hit triệu view: “Lên” và “Vân Rung”. Gill đã chiếm trọn tình cảm của hàng nghìn sinh viên với khả năng rap ấn tượng và những khoảnh khắc giao lưu, tương tác đáng yêu trong suốt buổi biểu diễn.

Nam rapper “cháy hết mình” cùng sự cổ vũ của sinh viên báo chí.

Chia sẻ về sức nóng của đêm đại nhạc hội, nam rapper bày tỏ sự kinh ngạc trước độ nhiệt của các bạn sinh viên: “Năng lượng của thầy cô, các bạn khán giả và BTC là thứ mình ấn tượng nhất”. Đồng thời, Gill cũng gửi lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên hãy luôn vững tin và giữ lửa đam mê của chính mình.

“Cháy” cùng Gill tại đêm đại nhạc hội, bạn Nguyễn Thị Huyền – tân sinh viên K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Những màn trình diễn của Gill thật sự rất bùng nổ. Sức nóng của đêm đại nhạc hội khiến mình choáng ngợp, đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với bản thân mình. Sóng Trẻ Festival đã mang đến cho tân sinh viên K42 chúng mình những trải nghiệm thật tuyệt vời”.

Bên cạnh màn trình diễn của nam rapper đình đám, sinh viên Báo chí còn có cơ hội thưởng thức hàng loạt các tiết mục được chuẩn bị công phu đến từ BTC. Những tiết mục đó đã làm bùng nổ bầu không khí trong hội trường, đem đến một đêm đại nhạc hội nhiều màu sắc và đầy ấn tượng.

Các tiết mục văn nghệ ấn tượng trong đêm Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2022.

Đêm Đại nhạc hội đánh dấu lời kết sân của Sóng Trẻ Festival 2022 sau một chặng đường dài với các hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa. Qua mùa sóng thứ 19 với chủ đề “The Victory”, các tân sinh viên K42 đã cùng nhau lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp, trở thành hành trang tiếp bước hành trình mới tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

 

Sóng Trẻ Festival là chương trình thường niên được tổ chức bởi sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa và chào đón tân sinh viên. Lấy cảm hứng từ chiếc vương miện hoa hồng, Sóng Trẻ Festival 2022: The Victory mong muốn mỗi tân sinh viên sẽ trở thành những cá thể với bản sắc của riêng mình và chiến thắng trong cuộc đua tìm kiếm hạnh phúc.