Cô nàng streamer xinh đẹp như nữ thần Nus Nus: Từng buồn, tủi thân vì những bình luận tiêu cực

Đôi mắt to tròn, gương mặt ngây thơ, trong sáng, giọng nói dễ thương, đó chính là những điểm “cộng” khiến nữ streamer Trần Thị Thùy Dung (Nus nus) thu hút lượng fan đông đảo.

Trần Thị Thùy Dung biệt danh Nus nus là một trong những hot Streamer đầy tiềm năng, được giới trẻ yêu thích ở thời điểm hiện tại. Cũng bởi sự đa tài và nét đẹp rất hiện đại mà cô nàng 9x đã thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân và 100 nghìn lượt theo dõi trên fanpage của mình.

Saostye.vn đã có cuộc trò chuyện với cô nàng Streamer xinh đẹp này:

Nữ Streamer xinh đẹp Nus Nus (Thùy Dung)

Chào Thùy Dung! Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân được không?

Mình là Streamer Nus Nus, tên thật là Trần Thị Thùy Dung. Mình sinh năm 1998 tại Bắc Giang, hiện mình đang học tập và làm việc tại Hà Nội.

Cơ duyên nào đưa Nus đến với công việc Streamer?

Cơ duyên đưa mình đến với công việc này là từ niềm yêu thích với game. Mình được một người bạn giới thiệu về công việc này. Nhận thấy bản thân có chút ngoại hình, khả năng ăn nói nên mình quyết định thử.

Khi mới bắt đầu, nghề này không đem lại thu nhập ngay lập tức. Nhưng nếu có sự kiên trì và tố chất thì chắc chắn sẽ đủ trang trải cuộc sống.

Với sự nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn được gì và mất gì?

Theo mình thì bất cứ công việc, lĩnh vực gì trong cuộc sống cũng đều có hai mặt của nó. Riêng đối với nghề Streamer, nó giúp mình hoạt ngôn, ứng biến nhanh hơn, thay đổi cách nhìn về cuộc sống nhiều hơn. Mình được nhiều người biết đến và yêu thích. Kề từ khi stream game, mình có thêm nhiều công việc thú vị khác như đóng các clip, MV… Dù là vai nhỏ thôi nhưng mình cảm thấy rất vui vì được cháy hết mình với đam mê.

Tuy nhiên, việc nhiều người biết đến cũng đồng nghĩa với đời sống cá nhân của mình bị chú ý hơn, việc dính những scandal là điều khó tránh khỏi. Đôi khi mình cảm thấy cô đơn và rơi vào trạng thái giống như cả thế giới đang quay lưng vậy. Tuy nhiên, những lúc đó mình cũng phải cảm ơn các bạn fan rất nhiều, vì họ đã luôn đứng phía sau quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ, yêu thương mình. Đó chính là động lực giúp mình có thể vượt qua tất cả những áp lực trên.

Bạn đã bao giờ nhận những ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng chưa?

Tất nhiên là có rồi, thậm chí là rất nhiều. Lúc đầu đọc những bình luận tiêu cực ấy khiến mình tủi thân và buồn. Thế nhưng lâu dần mình lại lấy đó làm động lực để trở nên tốt hơn, cố gắng luyện tập, học hỏi nhiều để có thể chơi hay hơn, không phụ lòng fan.

Ngoài Streamer bạn còn có đam mê gì khác không?

Mình có ước muốn trở thành một người makeup chuyên nghiệp và diễn viên. Hiện tại mình vẫn đang học song song 2 ngành này.

Có một số người cho rằng những hotface là người không có tài năng, sống ảo, kiếm ăn bằng những giá trị ảo. Bạn nghĩ sao về định kiến này?

Mình nghĩ nghề nào cũng là nghề. Người mà bạn nghĩ không có tài năng nhưng thực ra họ lại đang bỏ ra rất nhiều công sức trí lực để tạo ra niềm vui cho viewer. Họ phải lao động ngày đêm, học hỏi không biết mệt mỏi để tạo ra những sản phẩm hay. Phải đam mê mới có thể gắn bó với công việc này được lâu dài, nếu không thì sẽ không thể chịu được áp lực từ phía dư luận.

Cảm ơn Thùy Dung về cuộc trò chuyện này!

Trần Hào