Có gì đáng mong chờ tại Welcome to AJC – sự kiện chào tân lớn nhất trường Báo?

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Welcome to AJC 2023 đã chính thức được khởi động với tên gọi “MASQUERADE”. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một mùa sự kiện thật bùng nổ và ấn tượng cho tân sinh viên trường Báo năm nay.

Welcome to AJC là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chỉ đạo tổ chức. Trải qua 12 mùa liên tiếp, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn với sinh viên trong và ngoài trường. Đây là sự kiện giúp các sinh viên đầu khóa hiểu thêm về các hoạt động của trường cũng như tạo ra những kỉ niệm đẹp trong năm tháng đầu tiên tại Học viện.

Tại Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE, mỗi bạn tân sinh viên khóa 43 đều là một nghệ sĩ tài hoa trong rạp xiếc. Ai cũng có cơ hội được thử sức với vô vàn vai diễn và tạo hình khác nhau trên sân khấu của cuộc đời. Hành trình trải nghiệm đó sẽ giúp các bạn thoát khỏi vỏ bọc rụt rè, tìm ra bản ngã hoàn hảo nhất và cùng nhau rực cháy trên sân khấu Học viện.

Bộ nhận diện đậm chất rạp xiếc của Welcome to AJC 2023 đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trưởng ban Truyền thông của Welcome to AJC 2023 –  MASQUERADE Nguyễn Đình Quý Linh bày tỏ sự kỳ vọng về sự kiện năm nay: “Nội dung chương trình năm nay hướng đến sự vui vẻ, náo nhiệt rất phù hợp với tâm lý của tân sinh viên. Mình hi vọng Welcome to AJC 2023 sẽ giúp các bạn K43 phần nào cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết, năng động và đặc sản sự kiện chào tân mang thương hiệu trường Báo”.

Sự thành công của các mùa trước đã khiến Welcome to AJC trở thành sự kiện được mong chờ nhất mỗi đầu năm học.

Có thể thấy, những mùa WECO trước đã mang tới những dấu ấn khó phai trong lòng các thế hệ sinh viên. Quay trở lại mạnh mẽ sau đại dịch, Welcome to AJC 2022: EUPHORIA đã được tổ chức thành công rực rỡ với đỉnh cao là đêm nhạc hội có sự tham dự của Low G, Hà Nhi. Đêm nhạc được chuẩn bị kỹ càng từ trang phục đến chuyên môn, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Thời tiết xấu cũng không ngăn được tinh thần nhiệt huyết của hàng dài sinh viên đang chờ xem đêm nhạc.
Sự xuất hiện của nam rapper Low G là điểm nhấn của Welcome to AJC 2022 – EUPHORIA.

Năm 2021, dù trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng, Welcome to AJC 2021 – Mamma Mia vẫn để lại những dấu ấn khó phai. Lần đầu tiên, Ngày hội Du ca: Whip Whip được tổ chức dưới hình thức livestream trên fanpage. Mặc dù chỉ phát trực tiếp, chương trình vẫn đón nhận sự ủng hộ, yêu mến của khán giả. Buổi livestream dài hơn một giờ đồng hồ đã thu hút lượt tương tác “khủng” với hàng ngàn lượt thích và hơn 3000 lượt bình luận.

Du ca: Whip Whip là minh chứng cho tài năng của sinh viên Báo chí giữa đại dịch.

Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE đang được kỳ vọng sẽ đem cho tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền những ấn tượng khó phai thông qua những hoạt động hấp dẫn và mới lạ. Hãy cùng đón chờ các sự kiện đồng hành thú vị và thông tin mới cập nhật trên Fanpage.

Thu Hương