Cô gái xinh đẹp từ bỏ công việc ngân hàng rẽ lối kinh doanh thành công

     Đinh Thị Thủy, một đại diện độc quyền trong hệ thống của mỹ phẩm Linh Nhâm – một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín trên thị trường khiến người khác không thể rời mắt bởi vẻ đẹp mong manh, khuôn mặt khả ái lai Tây. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vẻ mong manh ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, đã mạnh dạn từ bỏ công việc ổn định ở ngân hàng để rẽ lối kinh doanh mỹ phẩm đầy đầy chông gai và gặt hái thành công sau những tháng này nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đinh Thủy sở hữu vẻ đẹp lai Tây, đầy sức hút

Tốt nghiệp kinh tế tài chính, Đinh Thủy có một công việc ổn định tại ngân hàng VP bank với thu nhập cao – niềm mơ ước của biết bao người. Ấy thế mà, cô quyết định nghỉ việc tìm hướng đi mới. Nghe tin cô bỏ công việc ổn đinh, thu nhập cao để để kinh doanh mỹ phẩm, người thân trong gia đình đều ra sức ngăn cản. Không ít lời trách cớ sao ăn học tử tể, việc ổn định lương cao lại không chịu mà lại đi dấn thân vào con đường nhiều khó khăn hơn.

Đinh Thủy chưa bao giờ hối hận với quyết định nghỉ việc

Chỉ có thể lý giải là tình yêu với cái đẹp và niềm đam mê kinh doanh chính là “nguồn cơn” khiến chị bất ngờ bỏ việc và bắt đầu kinh doanh. “Khoảng thời gian đi làm ngân hàng, tôi tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Những con người chung nhau về cái đẹp – họ nói về cái đẹp, tôi lại yêu cái đẹp, yêu mỹ phẩm từ thiên nhiên làm đẹp an toàn. Và thế là tôi nghĩ đến việc kinh doanh – niềm đam mê mà tôi từng “giấu chặt” trong lòng. Và tôi nghỉ việc, ai cũng giận bởi không muốn tôi mạo hiểm, nhưng đã quyết là tôi sẽ không từ bỏ”.

Nhan sắc gây thương nhớ cũng chính là lợi thế để Đinh Thủy kinh doanh thành công

 Bắt đầu với công việc kinh doanh, Đinh Thủy cũng gặp không ít khó khăn trong việc quay đầu vốn và ít kinh nghiệm trong việc quản lý, bán hàng. Thế nhưng, sau thời gian vừa làm vừa học, tham gia các khóa đào tạo bán hàng của Công ty, Đinh Thủy đã chứng minh được cho mọi người thấy bằng chính thu nhập khủng từ việc kinh doanh mang lại. Từ số vốn tích cóp để bắt đầu bán hàng, Đinh Thủy nhanh chóng lấy lại được số vốn ban đầu, tiếp tục đẩy mạnh mở rộng hệ thống và trở thành Đại diện độc quyền Mỹ phẩm Linh Nhâm tại Hải Phòng, Bình Định với thu nhập trung bình trên 100 triệu/mỗi tháng. Nhờ đó, cô đã có thể tự tay mua được nhà ở Hà Nội, sắm xe để phục vụ cho công việc của mình – điều mà không ít người mơ ước.

Đinh Thủy tự hào khi mua được nhà bằng chính nỗ lực của mình

Đinh Thủy cho biết: “Tôi chưa từng hối tiếc vì quyết định nghỉ việc của mình. Được sống và làm việc với đam mê để đem lại sắc đẹp và sự đổi thay cho nhiều phụ nữ đó chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho những sự nỗ lực của bản thân tôi”.

 Việc kinh doanh không chỉ đem lại cho Đinh Thủy kinh tế bền vững mà còn là cơ hội để Đinh Thủy giúp đỡ và “truyền lửa” cho nhiều chị em phụ nữ thay đổi bản thân trở nên đẹp hơn, tự chủ hơn, sống hạnh phúc hơn.

Tình yêu và đam mê sẽ dấn lối thành công

Với tình yêu dành cho cái đẹp và niềm đam mê kinh doanh, Đinh Thủy đang gặt hái được nhiều thành công từ chính suy nghĩ dám nghĩ, dám làm, dám từ từ bỏ của mình. Đinh Thủy vui mừng cho biết: “Nhờ công việc kinh doanh mà những chị em trong hệ thống của mình đã có một cuộc sống đủ đầy hơn, làm chủ cuộc sống, hạnh phúc hơn. Giờ đây với sự nỗ lực của mình, họ có thể có được nguồn thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng và nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.”

Những thành công mà Đinh Thủy gặt hái được sau 2 năm kinh doanh là thành quả xứng đáng cho sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm. Sự lựa chọn con đường kinh doanh với không ít rủi ro, Đinh Thủy đã chứng minh cho mọi người thấy con đường mình bước đi là đúng đắn và niềm đam mê, sự quyết tâm chính là chìa khóa để dẫn lối đến thành công.