“Cơ đồ” hào nhoáng của NTM Hiếu Nguyễn – Người đồng hành cùng C:EHKO tại VIBFW 2019

Là một trong những “cây kéo vàng” đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO tạo mẫu tóc cho dàn model góp phần làm nên những màn trình diễn thành công của các nhà mốt trong đêm khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, Nhà tạo mẫu Hiếu Nguyễn đã để lại dấu ấn với tài năng cùng sư phá cách trong từng đường kéo của mình.

VietNam International Beauty & Fashion Week 2019 không chỉ là nơi cho các thương hiệu, các nhà mốt, các NTK tài ba thỏa sức show những BST, những thiết kế thời trang ấn tượng với khán giả mà còn là cơ hội tỏa sáng những BST tóc độc đáo đến từ các thương hiệu mỹ phẩm & làm tóc mang đến độc đáo và đồng thời là “đất diễn” màu mỡ cho các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc khi được thỏa sức sáng tạo.

Nhờ tài hoa cùng gu thẩm mỹ đầy tinh tế, nhà tạo mẫu Hiếu Nguyễn đã khẳng định được tên tuổi cùng tài năng của mình trong ngành tóc từ khi bước vào nghề cho đến những thành công như hiện tại. “Chạm” nghề cho đến nay đã được 15 năm, Hiếu Nguyễn không còn là một cái tên xa lạ với những người đam mê cái đẹp, đam mê những mái tóc độc, lạ & phá cách. Mỗi mái tóc của chị đều mang một màu sắc, một cá tính riêng, trau chuốt từng chân tóc, sợi tóc làm sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể.

Trước mỗi lần đăt kéo để quyết định “số phận” cho khách hàng, Hiếu Nguyễn luôn “cân đo đong đếm” xem xét từng khuôn mặt, từng làn da thì chị mới lên chi tiết ý tưởng mẫu tóc chi tiết cũng như màu tóc phù hợp. Bởi theo NTM này, không có sự rập khuôn, mỗi người có một cá tính riêng, vẻ đẹp riêng, phong cách riêng, không ai giống ai. Làm sao để đến khi hoàn thành, khách hàng phải thật sự hạnh phúc, thực sự thích thú và hứng khởi với mái tóc mới.

Và Beauty Salon Hiếu Nguyễn là một “đứa con” tâm huyết mà “cây kéo” này muốn nó trở thành “cầu nối” giữa mình và khách hàng, không chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài mà Hiếu Nguyễn còn muốn tốt cho khách từ ngoài vào trong, đẹp cả chất lẫn lượng. Những sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm làm tóc mà salon chọn để sử dụng hoàn toàn đều là những sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức C:EHKO, tất cả được làm từ các loại thảo mộc tự nhiên, mang đặc trưng của cây cỏ, hoa lá không hề gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Beauty Salon Hiếu Nguyễn muốn hướng đến cho mọi người ngày càng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm mà khách hàng được salon sử dụng làm cho mình. Sử dụng hóa chất nhưng luôn đặt vấn đề sức khỏe của mọi người lên hàng đầu, nói không với những loại hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ, gây hại cho khách hàng. Không dừng lại ở đây mà salon sẽ tiếp tục mở rộng ra, C:EHKO không chỉ là sản phẩm làm đẹp mà còn hướng về các spa chăm soc tóc & da đầu – những thứ mà khách hàng hay quên đi hoặc không chú trọng. 

Từ những khẳng định có được trong giới tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm trải qua từ khi vào nghề, NTM Hiếu Nguyễn là một cái tên được rất nhiều  khách hàng quan tâm, tin cậy và “trao thân gửi phận” tìm đến làm đẹp.

Lựa chọn Beauty Salon HIẾU NGUYỄN tại:82 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên 

Liên hệ: 0845956789