Cô bé 3 tuổi và những bước chân đầu tiên ‘chinh phục’ sàn diễn thời trang chuyên nghiệp

Trong nhóm những thí sinh đăng ký tham dự Cuộc thi tìm kiếm đại diện thương hiệu của Saostyle Academy mùa này, Hana Thiện Mỹ thuộc nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất. Nhưng ở cô bé lại toát lên sự tinh anh, linh hoạt và đam mê nghề diễn từ trong ánh mắt, cử chỉ.

Thiện Mỹ có nghĩa là xinh đẹp – thiện lương (tên gọi ở nhà là Hana) năm nay vừa tròn 3 tuổi. Hana được sinh ra và nuôi nấng bởi một người mẹ điếc, mẹ bé do biến cố nhỏ đã bị điếc từ năm 9 tuổi. Mẹ bé hoàn toàn không nghe được bất kỳ âm thanh gì, tuy nhiên mẹ bé đã dành tình yêu và chăm sóc Hana không thua kém gì những người mẹ bình thường khác. Nhờ thế mà Hana càng lớn càng hoạt bát, lanh lợi, đáng yêu.

Bé Hana Thiện Mỹ

Hana hiện sống cùng bố mẹ tại Quận 7, TP HCM. Chị Nguyễn Thị Hảo tâm sự lý do khiến chị quyết định đăng ký cho con tham gia cuộc thi là bởi muốn con được trải nghiệm, thử sức với đam mê và có một tuổi thơ trọn vẹn cháy hết mình thay vì chỉ quanh quẩn ở 4 bức tường.

Chị Hảo quan niệm thương con nhưng không o bế, vì thế từ bé Hana Thiện Mỹ được trải nghiệm rất nhiều, 4 tháng tuổi bé được thả ra biển, được lên rừng, lên núi, 1 tuổi khi bé bắt đầu biết đi là chị cho bé tự đi trên đôi chân của mình hiếm khi bế bé, và không dùng xe đẩy nữa, chưa 3 tuổi bé đã tự Leo lên được Điểm Cực Đông Việt Nam (ở Phú Yên).

Từ khi lên 2, chỉ cần đứng trước ống kính máy ảnh, Thiện Mỹ đã có những tạo dáng rất đáng yêu, chuyên nghiệp, không một chút ngại ngùng.

Bên cạnh đó, Cô bé Hana Thiện Mỹ cũng rất dạn dĩ. Nếu như bạn cùng trang lứa, đứng trước đám đông còn ngại ngùng thì Hana chỉ cần được múa hát sẽ chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì xung quanh.

Có lần được anh chị hàng xóm dẫn đến địa điểm vui chơi múa hát, trong khi cô bé  cùng trang lứa cứ nắm chặt tay mẹ vì sợ thì Thiện Mỹ đứng giữa đám đông và tự tin vừa hát vừa nhảy bài Bắc Kim Thang dưới sự trầm trồ của mọi người.

Nhận thấy những sở thích và tố chất của con gái, gia đình Thiện Mỹ quyết định tạo điều kiện để bé được phát triển theo sở thích của mình. “Thấy con hát và nhảy múa, bố mẹ khuyến khích cổ vũ để con thêm tự tin và thoải mái làm điều đó” – chị Hảo chia sẻ thêm.

Vô tình biết đến cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy. Với mong muốn con có cơ hội được học tập với những thầy cô giàu kinh nghiệm của Đắc Ngọc Designer và được trải nghiệm thử sức với cuộc thi, chị Hảo đã bàn bạc với chồng và đăng ký cho con tham gia. Là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên mà Thiện Mỹ được tham gia, chị Hảo tin rằng con gái sẽ có cơ hội để rèn luyện bản thân cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những thầy cô giàu kinh nghiệm.

Hiện tại Hana Thiện Mỹ là một cái tên gây được nhiều chú ý tại cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy. Với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng sự dạn dĩ tự tin hiếm có ở một cô bé 3 tuổi, Thiện Mỹ hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa với niềm đam mê của mình.

“Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy” được tổ chức với mục đích tìm kiếm gương mặt đại diện cho Học viện đào tạo người mẫu nhí hàng đầu Việt Nam này. Không chỉ trao cơ hội cho các thí sinh đến gần hơn với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp mà người chiến thắng còn được nhận giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy là cuộc thi dành cho các thí sinh từ 3 – 14 tuổi trên cả nước.

Thông tin thêm về bé:

Fb: https://www.facebook.com/Hanathienmy1404/
Yotube: https://www.youtube.com/channel/UCm5D9_zCj6ISylbmm9W3Xfg
Instagram: https://www.instagram.com/hanathienmy

PV