CLB Sao Tuổi thơ kết hợp duyên dáng với top 5 “Siêu sao tài năng nhí” Lê Quang Vinh

Trong buổi Lễ công bố Tuần lễ Thời trang Trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 mới đây, khán giả đã được chiêm ngưỡng màn trình diễn mãn nhãn từ CLB Sao Tuổi thơ và ca sĩ Lê Quang Vinh – top 5 “Siêu sao tài năng nhí”.

CLB Sao tuổi thơ đã có màn trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Từ lâu, Câu lạc bộ Sao Tuổi thơ không còn là cái tên mới mẻ với những ai mong muốn trau dồi tài năng nghệ thuật nhí. Đó là sân chơi cho những bé có đam mê với các loại hình nghệ thuật như nhảy, múa, dancesport hay thể hiện khả năng làm MC, người mẫu.

Đến với buổi Lễ công bố Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, các cô bé từ Câu lạc bộ Sao Tuổi thơ đã mang tới màn múa dân gian khi phụ họa cho nam ca sĩ Lê Quang Vinh. Những cô gái nhỏ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thể hiện khả năng múa thuần thục và điêu luyện của mình trong những bộ váy yếm đậm màu sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. Màn trình diễn đã gây được ấn tượng khó phai đối với công chúng và nhận được vô số lời khen ngợi từ nhiều nhà chuyên môn.

Được thành lập đã lâu, CLB Sao Tuổi thơ đã thu hút lên đến gần 1000 học viên tham gia học tập về nghệ thuật và đào tạo nhiều thế hệ ngôi sao nhí trưởng thành trong nhiều năm qua. Đặc biệt hơn, CLB đã tham gia vào nhiều chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi như “Liên hoan Asean Children Festival”, “Đồ Rê Mí”, “Lễ hội Mặt trăng” VTV1, “Điều ước thứ 7” VTV3, Sinh nhật VTV3 tròn 20 tuổi, “Trái tim cho em”… hay các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong nước.

Lê Quang Vinh đã thể hiện xuất sắc tiết mục của mình với sự kết hợp duyên dáng từ CLB Sao tuổi thơ Hải Phòng

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ nhĩ Lê Quang Vinh – top 5 “Siêu sao tài năng nhí 2017” cũng là điểm nhấn không thể bỏ lỡ. Bước ra từ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ, cậu bé nhỏ tuổi đã chứng minh được sự trưởng thành trong giọng hát cũng như cách trình diễn sân khấu của mình.

Không chỉ tham gia trình diễn tại Lễ công bố, Câu lạc bộ Sao Tuổi thơ còn góp mặt với vai trò là thí sinh tham dự cuộc thi “My Team Is The Best – Đội tôi là số 1”. Quy tụ nhiều gương mặt tài năng triển vọng của nghệ thuật nước nhà, CLB Sao Tuổi thơ hứa hẹn sẽ là một đội “nặng kí’ trên đường đua tới ngôi vị Đại sứ ruyền thông của “Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018”.

Lễ công bố Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 vừa diễn ra ngày 2/9 tại tòa nhà Forevermark (Hà Nội) đã giới thiệu đầy đủ và đem tới nhiều bất ngờ mới mẻ về sự kiện thời trang trẻ em lớn nhất trong năm.

Vietnam International Junior Fashion Week 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô lớn không chỉ có sự góp mặt của những người có tên tuổi trong thời trang, điện ảnh, nghệ thuật Việt Nam mà còn thu hút sự chú ý của đông đảo những người yêu thích thời trang trẻ em trên đấu trường quốc tế dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2018.

Mọi thông tin chi tiết về Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: Ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Phương Mai