Jane Nguyễn – Makeup Artist hiện đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn về làm đẹp. Gần 10 năm trong nghề, Jane Nguyễn sở hữu nhiều kinh nghiệm không chỉ về makeup mà còn trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo.

Không lựa chọn theo hướng marketing ồ ạt, Jane Nguyễn tập trung nhiều hơn vào kiến thức chuyên sâu, tư duy thẩm mỹ hiện đại, bắt kịp xu hướng. Đó cũng chính là lý do giúp Jane Nguyễn Makeup Studio & Academy (JNA) ngày càng thành công, ghi đậm dấu ấn trong nhiều chương trình lớn và khẳng định vị trí khác biệt, trở thành địa chỉ uy tín của nhiều chị em phụ nữ.

Makeup Artist Jane Nguyễn.

Trải qua năm 2020 đầy khó khăn nhưng cũng nhiều thành công

Năm 2020 vừa qua, tình hình dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp, công ty “lao đao”, Jane Nguyễn Makeup Studio & Academy cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn chung, JNA cũng nhanh chóng tạo dựng được nhiều thành công nhất định.

Chị Jane Nguyễn chia sẻ: “Trong năm qua, mình cùng thương hiệu may mắn được đồng hành với nhiều cuộc thi, trong đó phải kể đến Vietnam Top Fashion and Hair 2020, The Face FPTU, TMU Elegant,… Bên cạnh đó, mình cũng thực hiện nhiều buổi photoshoot quan trọng trên các tạp chí lớn, nhỏ, kết hợp cùng nhiều show diễn thời trang đình đám”.

Jane Nguyễn làm ban giám khảo cuộc thi The Face FPTU.
Jane Nguyễn làm ban giám khảo TMU Elegant.

Có thể nói, trong “mùa Covid” thì những bước tiến đó của JNA được giới chuyên môn đánh giá cao. Bản thân Jane Nguyễn cũng cho rằng, doanh nghiệp của chị vẫn thu hút được nhiều học viên mới và con số tăng trưởng tốt hơn từ giữa đến cuối năm.

Bật mí dự án “khủng” trong năm 2021

Trong năm 2021 tới đây, Jane Nguyễn đang ấp ủ dự định dành cho cộng đồng những bạn trẻ yêu makeup. Được biệt, Jane Nguyễn sẽ cho ra mắt câu lạc bộ với quy mô lớn, cho tất cả các bạn làm nghề makeup trên khắp Việt Nam được sinh hoạt và làm việc chuyên nghiệp.

Jane Nguyễn còn đang là giảng viên của các khóa học trang điểm chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ theo học.

“Sau gần 10 năm theo nghề, mình nhận ra cộng đồng makeup chưa có một câu lạc bộ dành riêng cho những bạn theo nghề này được sinh hoạt chuyên nghiệp, tiếp cận với cách thức làm việc chuẩn quốc tế. Cho nên, mình đã ấp ủ dự án này bởi đây vừa là sân chơi để mọi người có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau vừa là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, góp phần đưa nền makeup Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường quốc tế”, Jane Nguyễn nói.

Với kinh nghiệm dày dặn, Jane Nguyễn chắc hẳn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án sắp tới này. Hi vọng rằng trong năm 2021, Jane Nguyễn Makeup Studio & Academy sẽ ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Trúc Hà