Chương trình House of iKons sẽ chính thức đồng hành cùng London Fashion Week 2018

Đồng hành cùng sự kiện London Fashion Week 2018, House of iKons hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn vô cùng mãn nhãn và ấn tượng.

House of iKons đã và đang thực hiện việc hỗ trợ các thương hiệu mới nổi từ khắp nơi trên thế giới để họ được biết đến và nâng cao giá trị thương hiệu. Không những vậy, những thiết kế trong show House of iKons còn được bày bán trong các cửa hàng trên thế giới và được nhiều nhân vật đình đám lựa chọn mặc khi tham dự các sự kiện đình đám và  trong nhiều video ca nhạc, các buổi hòa nhạc.

Những nhà thiết kế từng được trình diễn tại chương trình House of iKons đã được ký hợp đồng với các cửa hàng và làm việc cùng những người nổi tiếng lớn như: JLo, Katy Perry, Lady Gaga, Paris Hilton, Britney Spears,…
Phong cách thời trang trong các show House of iKons mang đẳng cấp của sự hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế.
House of iKons đã từng hợp tác với Tuần lễ thời trang Budapest từ tháng 04/2017.

House of iKons sẽ quay trở lại với Tuần lễ thời trang London Fashion Week 2018 vào ngày 15,16/09 sắp tới, mang xu hướng thời trang và sự sáng tạo độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Việc hợp tác với các đối tác truyền thông khắp toàn cầu đã cho phép House of iKons được phát sóng cho hàng triệu người xem.

Mỗi thiết kế là một tuyên ngôn của cá tính mạnh mẽ, sự tự do và phá bỏ mọi giới hạn.
Sự đồng hành của chương trình này nhận được sự quan tâm đông đảo từ giới mộ điệu thời trang.

Được biết, chương trình House of IKons trong khuôn khổ thời gian diễn ra London Fashion Week 2018 sẽ tổ chức trong 2 ngày với 1 ngày dành riêng cho thời trang trẻ em và ngày còn lại dành cho thời trang người lớn, hứa hẹn sẽ tạo ra hiện tượng chưa từng thấy trong lịch sử thời trang thế giới. Sự kiện được tài trợ bởi OHMNILabs, Vida cho bạn, Elle Zahra Beauty, Avalon và ROISS Natural Mineral Water.

Đặc biệt, chương trình House of iKons sẽ trích phần trăm doanh số bán vé để hỗ trợ tổ chức từ thiện Dự án Sharan, nhằm bảo vệ phụ nữ và trẻ nhỏ trong các tình huống dễ bị tổn thương và lạm dụng. Với mục đích cao cả, House of iKons luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ những tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Thúy Hiền