Chung kết Shine Up 2021: Tái sinh trở thành phiên bản rực rỡ nhất

Đêm chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Người dẫn chương trình tài năng SHINE UP 2021 đã khép lại thành công. Chúc mừng tất cả các thí sinh với những màn thể hiện xuất sắc, ghi được dấu ấn riêng và mang đến những màu sắc đặc biệt cho cuộc thi.

Chung kết Shine Up 2021

Góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi là dàn ban giám khảo quyền lực: MC/BTV Bùi Minh Hằng; MC/BTV Mỹ Vân; Thạc sĩ Ngô Quốc Anh; Thạc sĩ/MC Hoàng Hà Thu.

Ngay từ phút đầu tiên, sân khấu đã nóng hơn bao giờ hết với những màn tranh đấu, xử lý tình huống vô cùng thông minh của các thí sinh. Sự ngang tài, ngang sức của Top 10 không chỉ khiến ban giám khảo ngạc nhiên mà còn thoáng chút bối rối khi phải lựa chọn ra những thí sinh nổi trội hơn bước vào vòng kế tiếp. Đồng hành cùng Top 10 luôn là những tràng pháo tay cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các khán giả, bạn bè, gia đình. Nhờ vậy mà Top 10 có thể tự tin, thoải mái hơn và cháy hết mình trong từng vòng thi.

Các vòng thi

Ở chặng đua cuối cùng này, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi thử thách gồm: Tranh đấu, Chinh phục và cuối cùng Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 3 bước vào vòng Tỏa sáng.

Trong vòng thi đầu tiên, Top 10 thí sinh xuất sắc sau khi xem xong phóng sự sẽ có 4 phút để suy nghĩ và trình bày quan điểm cá nhân của mình, mỗi thí sinh sẽ thể hiện cá tính, màu sắc và tài năng riêng để chinh phục Ban giám khảo. Kết thúc các phần dự thi đầy căng thẳng, 6 cái tên bao gồm: SBD 08 Diệu Linh, SBD 09 Đào Đình Dương, SBD 07 Vi Hoàng Anh, SBD 02 Nguyễn Thị Giảng, SBD 03 Quỳnh Diễm và SBD 06 Trang Linh đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng thi tiếp theo.

Khác với vòng thi đầu tiên xoay quay vấn đề xã hội thì đến với vòng 2 các thí sinh Top 6 sẽ phải thể hiện khả năng của mình qua phần dẫn Talkshow với 1 vị BGK, khách mời về chủ đề kinh tế nóng hổi. Với bản lĩnh, sự nhạy bén giải quyết những tình huống bất ngờ, 3 thí sinh Cà Thị Quỳnh Diễm, Vi Hoàng Anh, Nguyễn Trang Linh đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo để giành lấy tấm vé bước vào thử thách cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân của  Shine Up 2021.

Ngay khi bước vào vòng thi thứ 3 và cũng là đích đến cuối cùng của Shine Up 2021, Top 3 thí sinh sẽ được bốc thăm để chọn ra nhà tài trợ – người sẽ ra đề bài trong vòng cuối cùng cho từng thí sinh. Với từ khóa “Tái sinh chính mình”, sự khéo léo dẫn dắt người nghe đến với thông điệp của chủ đề cũng như cách xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp, Trang Linh đã thuyết phục được ban giám khảo và chính thức trở thành Quán quân Shine Up 2021. 

Đêm Chung kết SHINE UP đã chính thức khép lại, đánh dấu một kết thúc trọn vẹn. Để làm nên thành công của ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự quan tâm sâu sắc, sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các đơn vị bảo trợ, nhà tài trợ, BGK cùng sự đồng hành, chỉ đạo sát sao của các thầy cô Đoàn trường Đại học Thương mại trong suốt quãng thời gian qua. Chính sự ủng hộ, giúp đỡ của quý đơn vị đã chắp cánh cho những tài năng MC vươn xa tỏa sáng hơn và được biết đến mạnh mẽ trong cộng đồng. Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn thí sinh đã luôn nỗ lực không ngừng, cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ theo dõi của khán giả, cảm ơn tất cả đóng góp của mọi người đã tạo nên SHINE UP ngày hôm nay!