Chọn đâu cho đúng: Lâm Khánh Chi đòi về nhà, Khương Ngọc bị Đại Nghĩa tố ‘nịnh nọt’ MC

Dưới áp lực của thời gian, “Chọn đâu cho đúng” là sự thách thức về trí tuệ của người chơi khi trải qua những câu hỏi để bảo toàn thành viên của mình qua các vòng đấu hồi hộp đến nghẹt thở.

“Crush” vốn là chương trình ăn khách nhất của Tây Ban Nha, với phiên bản Việt mang tên “Chọn đâu cho đúng” sẽ chính thức ra mắt khán giả tập đầu tiên vào ngày 10/2 tới đây.

Góp mặt cùng MC Đại Nghĩa trong chương trình, là những nghệ sĩ khách mời với vai trò là những đội trưởng của chương trình như: Lâm Khánh Chi, Khương Ngọc, Liêu Hà Trinh, Lê Lộc, Châu Đăng Khoa, Lê Minh (MTV), Chế Nguyễn Quỳnh Châu…

“Chọn đâu cho đúng” là cuộc chiến dành cho những ai có niềm đam mê với kiến thức ở đa lĩnh vực trong xã hội. Với thời lượng 60 phút mỗi tập, 08 người chơi cùng 02 nghệ sĩ khách mời sẽ được chia thành 02 đội để đối đầu với nhau.

Không khí kịch tính luôn được đẩy lên cao khi thời gian dần trôi qua, mỗi chiếc két sắt “siêu to khổng lồ” là đại diện cho những câu trả lời, việc của các thành viên trong đội là chọn những câu trả lời đúng. Hết thời gian, nếu chọn sai câu trả lời, két sắt sẽ sập xuống, tức thành viên trong đội sẽ bị loại và bị nhốt trong căn phòng trống.

Dưới áp lực của thời gian, “Chọn đâu cho đúng” là sự thách thức về trí tuệ của người chơi khi trải qua những câu hỏi để bảo toàn thành viên của mình qua các vòng đấu trong chương trình. Trải qua mỗi câu hỏi, đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên của mình khi trả lời sai. Vì vậy, để bảo toàn các thành viên trong đội, đòi hỏi người chơi phải có nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, kèm theo đó là những chiến thuật hợp lí.

Cụ thể, ở vòng đầu tiên, mỗi đội có 03 câu hỏi. Mục tiêu của vòng này là bảo toàn càng nhiều số lượng thành viên qua các câu hỏi, tức tiền thưởng lúc này cũng sẽ tăng theo.

Đến vòng 02, cuộc chiến sẽ được tiếp tục giữa các thành viên còn lại của hai đội. Mỗi đội có thể hồi sinh một thành viên đã bị loại từ vòng 01. Đội chiến thắng sẽ giữ tiền thưởng đã bảo toàn từ vòng 01 và có cơ hội giành giải thưởng may mắn. Ở vòng 03, đây được xem là khoảnh khắc hấp dẫn nhất của chương trình, khi những người cuối cùng của đội chiến thắng sẽ có 90 giây để trả lời 5 câu hỏi riêng biệt và giành giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Được biết, với phiên bản gốc của Tây Ban Nha, chương trình có rating 6.3% với hơn 624.000 người xem. Ngoài ra, theo tính toán của nhà đài NBC Universal, hơn 11 triệu người đã xem chương trình, trong đó 11,252,000 người đã xem chương trình ít nhất 01 phút trở lên. Số lượng người xem càng về sau càng tăng dần chứng tỏ sức hút khó cưỡng của chương trình.

Và “Chọn đâu cho đúng” hứa hẹn sẽ thành một trong những gameshow trí tuệ hấp dẫn khán giả Việt trong thời gian sắp tới, khi mà các gameshow về hài, giải trí đơn thuần đang ở thời điểm bão hòa.

Cùng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa trong tập 01 “Chọn đâu cho đúng” sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ hai, ngày 10/02/2020 trên kênh VTV3 là sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời nổi tiếng là Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc.

MC Đại Nghĩa

Vừa xuất hiện, Khương Ngọc chạy đến vị trí đứng của Đại Nghĩa tỏ ra những cử chỉ quan tâm, thân mật bằng cách như “ôm ấp”, “hái nho, hái táo trong tưởng tượng” cho anh chàng MC này ăn. Đáp lại “vở diễn” của Khương Ngọc, Đại Nghĩa cũng thưởng thức những quả nho, quả táo giả “như thật”.

Thấy MC phối hợp có vẻ ăn ý, Khương Ngọc dùng tay vuốt ve Đại Nghĩa bảo: “Thấy chưa, đó là lý do mà mình mê Nghĩa đến như vậy đó”. Hất tay Khương Ngọc, Đại Nghĩa nói: “Nói nghe nè, bớt nịnh nọt lại nha. Mình qua bên kia mình làm đội trưởng của người ta, anh là người đứng chính giữa, rất công tâm với hai đội nên…”.

Diễn viên Khương Ngọc

Chưa kịp dứt lời, Khương Ngọc ôm lấy Đại Nghĩa bảo: “Ủa vậy hả, em tưởng em được đứng gần anh”. Phản ứng trước cử chỉ thân mật “có ý đồ” của khách mời, Đại Nghĩa nói: “Thôi về đi, về với những người bạn đồng đội của em đi!”.

Thấy đồng đội Khương Ngọc hưởng ứng nồng nhiệt, Đại Nghĩa tỏ ý xỉa xói: “Mấy đứa thích ảnh lắm hả? Em chọc ghẹo hay ăn ở sao mà người ta nắm rách cái túi áo luôn rồi kìa Ngọc? Các bạn trẻ đứng kế bên em không ai theo xu hướng rách rưới hết trơn á”. Thấy thế, Khương Ngọc lãng ánh mắt sang nhìn chỗ khác: “Bây giờ tui theo phong cách đầm thắm nên không muốn nói chuyện với MC nữa. Tui hết mê MC rồi!”.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi

Xuất hiện sau Khương Ngọc, Lâm Khánh Chi phản ứng: “Chưa gì đã nghe tranh cãi om sòm, không có sang gì hết trơn vậy. Thôi em đi về đây!”. Bất ngờ trước quyết định của người đẹp chuyển giới, Đại Nghĩa chạy đến Lâm Khánh Chi nắm tay nói: “Chị ơi, em nói nghe nè, không có sao đâu. Chưa gì chị đã ra nói ơi là nói rồi”.

Chưa kịp dứt lời thì Khương Ngọc chen ngang: “Trời ơi, người ta trẻ trung xinh đẹp như thế này mắc mớ gì kêu chị?”. Thừa “nước đục”, Lâm Khánh Chi phản ứng: “Người ta mới có 22 tuổi thôi. Em là em của anh”. Nghe xong, Đai Nghĩa rùng mình: “Trời ơi, nói mà tui lạnh người hết trơn rồi nè”.

Tập đầu tiên của “Chọn đâu cho đúng” sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ 2, ngày 10/02/2020 trên kênh VTV3.

Mạnh Long