“Choáng” với loạt thành tích ấn tượng của mẫu nhí Mai Anh

Thông minh, xinh đẹp, đa tài là những lời khen mà giới điệu dành cho nàng mẫu nhỏ tuổi Phạm Mai Anh.

Ngay từ khi gia nhập làng thời trang nhí, Phạm Mai Anh đã gây ấn tượng với gương mặt sáng giá, tiềm năng. Nàng mẫu Hà Thành sở hữu nét đẹp thanh tú, dịu dàng, phù hợp với nhiều phong cách. Không những vậy, Mai Anh còn có rất nhiều tài lẻ khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Lúc 5 tuổi, Mai Anh đã bộc lộc năng khiếu nghệ thuật. Sở thích của cô bé xinh đẹp là nhảy, múa và catwalk. Được gia đình ủng hộ, tạo điều kiện, mẫu nhí bắt đầu tham gia nhiều lớp học ngoại khóa. Nàng mẫu luôn được đánh giá là nhanh nhẹn, thông minh, tiếp thu nhanh và rất chăm chỉ. Chính vì vậy, Mai Anh nhanh chóng ghi điểm trong mắt giới mộ điệu.

Mặc dù tham gia nghệ thuật chưa lâu nhưng “tiểu công chúa” đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng: Giải nhất bình chọn mẫu nhí ấn tượng chương trình thời trang truyền hình Mix and Match, Giải nhất thi nhảy So you think you can dance,… Bên cạnh đó, Phạm Mai Anh còn là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng thời trang, sàn catwalk lớn, nhỏ: Chụp lookbook nhãn hàng Crown Space, show Đại tiệc giáng sinh Pro, show Hi Spring, Lễ ra mắt Sao Style Club,…

Việc tham gia nghệ thuật từ sớm giúp mẫu nhí 7 tuổi thêm phần dạn dĩ và tự tin trước đám đông. Mai Anh không ngại thể hiện bản thân cũng như các khả năng của mình. Nhỏ tuổi là vậy nhưng nàng mẫu chưa từng tỏ ra mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Chỉ cần được lên sân khấu, Mai Anh luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Chắc hẳn trong tương lai, nàng mẫu đa tài này sẽ còn tỏa sáng, thành công hơn nữa.