Chính thức khởi động casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018

Casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam đã chính thức được khởi động trong sự háo hức của hàng ngàn mẫu nhí trên toàn quốc. Buổi casting này hứa hẹn sẽ là sự đổ bộ hoành tráng của những ngôi sao nhí đầy tiềm năng.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các nhà mode danh tiếng sẽ trình làng những BST tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các BST, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting. Đây chính là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng và cá tính nghệ thuật, khoác lên mình những bộ sưu tập độc đáo, đẳng cấp.

Nhằm giúp phụ huynh sắp xếp lịch và có sự chuẩn bị tốt nhất khi đưa các bé tham gia casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, BTC đã công bố các thông tin cụ thể cho buổi casting như sau:

Thời gian: 2 ngày 17,18/11/2018

Địa điểm: Hà Nội

Được biết, để chuẩn bị cho sự kiện VIJFW 2018 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, BTC chương trình đã vô cùng công phu và kỹ lưỡng tổ chức Lễ công bố VIJFW 2018 vào ngày 2/9 tại trung tâm Forevermark (Tây Hồ, Hà Nội). Sự kiện đã được đầu tư với quy mô lên đến hàng triệu USD, khiến người xem không khỏi vỡ òa trong cảm xúc.

Đắc Ngọc Designer house hứa hẹn mang đến những mẫu thiết kế đỉnh cao đáng mong đợi.

Hi vọng rằng với quy mô và đẳng cấp cực khủng của chương trình, các mẫu nhí tiềm năng sẽ có sự đầu tư kĩ lưỡng về luyện tập, trang phục cũng như thần thái catwalk để có thể giành được tấm vé vàng góp mặt tại Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Website: https://vijfw.com/

Hotline: 092 244 22 24

Thúy Hiền