Chính thức công bố chủ nhân những ngôi vị cao nhất của cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Korea Good Food

Sau hơn 3 tháng diễn ra, cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Korea Good Food đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về mẫu nhí Nguyễn Đức Đăng, hai Á quân là Giang Yến Nhi và Bùi Thị Kim Ngân. Cùng với đó, top những thí sinh xuất sắc nhất đều nhận được những giải thưởng có giá trị từ ban tổ chức cuộc thi.

Tìm kiếm đại diện hình ảnh Korea Good Food là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu bánh kẹo Hàn Quốc Korea Good Food với mục đích tìm được mẫu nhí nổi bật, phù hợp với các tiêu chí của nhãn hàng này. Đó là một gương mặt sáng giá, truyền tải được giá trị sản phẩm đến khách hàng. Đây là điều mà thương hiệu nào cũng mong muốn. Thấu hiểu được điều đó, Korea Good Food đã tổ chức cuộc thi để tìm kiếm mẫu nhí đại diện cho hình ảnh thương hiệu mình. Nhãn hàng đưa tới thông điệp “mang những sản phẩm tốt nhất, dinh dưỡng nhất từ Hàn Quốc đến Việt Nam” để truyền tải tới tất cả những người tiêu dùng.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, mẫu nhí Hà thành Nguyễn Đức Đăng trở thành quán quân của cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Korea Good Food với số điểm cao ngất 2210.5 điểm.
Sát nút Đức Đăng là Á quân Giang Yến Nhi với 2157.8 điểm.
Đứng thứ 3 là Á quân Bùi Thị Kim Ngân với 1749 điểm.

Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng bao gồm: Trở thành đại diện hình ảnh của hãng bánh kẹo cao cấp Korea Good Food, được sử dụng miễn phí sản phẩm của Korea Good Food trong vòng 01 năm và nhận được gói truyền thông phát triển thương hiệu cá nhân. Hai Á quân mỗi bạn sẽ nhận được 01 bộ sản phẩm bánh kẹo cao cấp đến từ thương hiệu Korea Good Food và voucher giảm giá 30% khi mua sản phẩm của Korea Good Food.

Top 10 của cuộc thi sẽ nhận được voucher giảm giá 30% khi mua sản phẩm của Korea Good Food. Top 50 của cuộc thi sẽ nhận được voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm của Korea Good Food.

Được biết, Korea Good Food là một trong những thương hiệu thực phẩm Hàn Quốc được lòng người tiêu dùng trên thế giới, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, những sản phẩm của Korea Good Food luôn nhận được sự tin dùng và tín nhiệm của hàng triệu người khi lựa chọn sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu.

Korea Good Food khẳng định sự độc quyền tuyệt đối trong từng sản phẩm với sự độc đáo, kết hợp ấn tượng giữa nhiều loại nguyên liệu, thực phẩm một cách sáng tạo. Thương hiệu này hiện đang được dự đoán sẽ nhanh chóng soán ngôi bảng xếp hạng của ngành bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam.

Thanh Huyền