Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất

     Cùng cập nhật những hình ảnh street style chất nhất mà Kenh14 đã ghi lại được trong ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang quốc tế VIFW 2017.

Đến hẹn lại lên, tuần lễ thời trang quốc tế Vietnam International Fashion Week (VIFW) lại chính thức được khởi động. Tuy chỉ mới diễn ra nhưng tới thời điểm hiện tại, người ta đã được chiêm ngưỡng nhiều street style ấn tượng. Hãy cùng Kenh14 điểm qua những phong cách ấn tượng nhất trong chiều nay. 

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu mái tóc xoăn ấn tượng mà set đồ màu sắc của fashionisto nhí này cũng được nhiều người quan tâm.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 3.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 4.

Trời nắng chói chang cũng không thể ngăn fashionisto U70 Thuận Nguyễn diện nguyên set suit xanh ấn tượng.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 5.

Cô bé này chính là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy choker không chỉ hợp với người lớn mà trẻ con đeo cũng đẹp cực kỳ.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 6.

Ai nói cam với đen không thể đi cùng nhau thì hãy nhìn cậu bé này.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 7.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 8.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 9.

Phong thái xuất thần của các bạn nhỏ đôi khi lại lấn át cả nhiều anh chị lớn hơn đấy.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 10.

Khác với thường ngày, hoa hậu Jolie Nguyễn lại mạnh dạn tô hẳn son tím cá tính.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 11.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 12.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 13.

Hoàng Yến Chibi ngọt ngào thường ngày giờ đã biến hóa cực cá tính với chiếc mũ vàng chói chang.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 14.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 15.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 16.

Chẳng cần diện đồ hầm hố, Phí Phương Anh cứ mặc váy hai dây thế này thôi là người ta đã mê mệt rồi.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 17.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 18.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 19.

Sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng và chân váy midi khiến Hằng Nguyễn sang chảnh như một quý cô người Pháp thực thụ.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 20.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 21.

Đồ cói có vẻ được Hương Ly đặc biệt ưu tiên trong mùa VIFW lần này.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 22.

Mặc đồ điệu đà nhưng lại đánh son đen thì rõ ràng là chỉ có Trà My mới dám thử!

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 23.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 24.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 25.

Mái tóc vàng rực rỡ cùng màu son đỏ tươi dường như sinh ra là để dành cho Fung La.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 26.

Để tạo thêm điểm nhấn cho bộ jumpsuit xanh chuối, người mẫu Đỗ Hà đã kết hợp thêm thắt lưng đỏ cùng clutch to bản.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 27.

Vàng chanh mát mắt có vẻ như là tone màu khá được ưa chuộng trong năm nay.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 28.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 29.

Không chỉ có kính mặt gương, kính mắt màu trendy cũng là item ruột của nhiều tín đồ thời trang.

Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 30.
Chỉ trong ngày đầu, VIFW đã gây ấn tượng với sự xuất hiện của Phí Phương Anh, Fung La và loạt street style siêu chất - Ảnh 40.

Áo khoác kaki không chỉ làm điểm nhấn tuyệt vời cho cả set đồ mà còn giúp anh bạn này chiến đấu với thời tiết nắng gắt.

Nguồn: Trí Thức Trẻ.