Sau 9 tập phát sóng, “Biệt đội thông thái” đã đi đến tập cuối cùng với sự góp mặt của khách mời Chí Thiện. Vừa gặp lại Tường Vi, nam ca sĩ đã tranh thủ ôn lại kỷ niệm thuở mới bước chân vào lĩnh vực diễn xuất khi cả hai cùng góp mặt trong bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc”. Ngoài những ngôi sao như Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải thì bộ phim này cũng là bệ phóng cho những gương mặt trẻ như Chí Thiện, Tường Vi đến gần hơn với khán giả.

Trong ấn tượng của Chí Thiện, Tường Vi lúc đó chưa có vẻ ngoài sắc sảo, nổi bật như bây giờ. Bản thân nam ca sĩ cũng chưa có được ngoại hình bảnh bao như hiện tại nhưng mỗi lần nhớ lại những khoảnh khắc đó, Chí Thiện đều rất hạnh phúc vì được làm việc cùng cô em nhí nhảnh, dễ thương như Tường Vi. “Lúc đó hai đứa ốm nhom, đen thui mà cứ chở nhau đi đóng phim. “Bỗng dưng muốn khóc” là phim đầu tiên mà Thiện thử sức luôn. Mình được anh đạo diễn giới thiệu là xíu nữa “người yêu” mình sẽ xuất hiện. Thấy Hà rồi Hải ai cũng đẹp nhưng tới khi gặp Vi thì mình chỉ biết kêu: “Trời ơi đẹp quá ta!””, Chí Thiện hài hước kể lại. Lần đầu gặp bạn diễn nhưng Chí Thiện bị “vỡ mộng” vì hình ảnh Tường Vì lú đó “ốm nhom ốm nhách mà đen thui”.

Tường Vi – Chí Thiện – Trần Anh Huy

Tường Vi cũng thừa nhận ngày xưa cô chưa chăm chút, đầu tư cho nhan sắc như bây giờ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không dùng áo khoác che nắng nên làn da không được trắng sáng, mịn màng. “Bây giờ thì Vi ý thức hơn rồi, Vi trùm kín mít từ đầu tới cuối đủ thứ lớp, đố ai mà nhận ra Vi được”, Tường Vi nói thêm. Hiện tại, “cô Thắm” Tường Vi còn có cuộc lột xác về cả thời trang, phong cách và có can thiệp dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại. Nhớ lại ngày xưa, Tường Vi thừa nhận: “Giờ nhìn hình mình trên trang bìa các tờ báo mình cũng thừa nhận mình vừa đen vừa xấu nữa. Lại hay có những động tác nhí nhảnh thái quá nhìn lại rất ngượng ngùng”.

Trong mắt Chí Thiện, Tường Vi tuy không phải là nữ diễn viên có nhan sắc nổi bật thời điểm bấy giờ nhưng sự thân thiện, đáng yêu của cô nàng thì không phải bàn. Nam ca sĩ cho hay mỗi lúc nghỉ giữa giờ quay, Tường Vi chạy tới hỏi han Chí Thiện ăn gì và rủ mua đồ ăn cùng mình. “Sau giờ quay 2 đứa cũng hay chở nhau về, Thiện chở Vi về quận 4 và biết được luôn bí mật của Vi là đóng phim xong nhận được cát sê hay đi đổ vàng. Vi nói là Vi để dành lấy chồng, phải biết lo xa cho tương lai của mình. Lúc đó nhìn Vi rất đáng yêu luôn”, Chí Thiện kể lại.

Chí Thiện còn tranh thủ hỏi thăm chuyện tình cảm của Tường Vi vì trong suy nghĩ của anh thì cô em mình thuộc kiểu “ế triền miên”. Thậm chí Chí Thiện còn chọc ghẹo: “Anh chúc em sớm tìm được người chồng đúng ý mình nha. Mà nói thật phải anh nào chán đời, không muốn sống trên đời này nữa thì mới lấy em đó”. Tường Vi chỉ còn biết cười trừ bởi sự tếu táo của Chí Thiện, không quên khẳng định mình không hề “ế” như lời đàn anh nói.