Nghi vấn Chi Pu quen với thiếu gia Hà Thành dẫn tới rạn nứt mối tình chị em 10 năm với Quỳnh Anh Shyn đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông những ngày vừa qua. Mới đây, Chi Pu lại tiếp tục lộ clip hát live “Anh ơi ở lại” chênh phô toàn tập tại một quán bar club.

Hình ảnh Chi Pu hát live “Anh Ơi Ở Lại” tại một quán bar club mới đây.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng với giọng hát của Chi Pu. Có khán giả cho rằng thay vì dành nhiều thời gian cho đời sống cá nhân rối rắm, Chi Pu nên tập trung trau dồi khả năng thanh nhạc.

Trước hàng loạt lùm xùm vừa qua, giọng ca “Cung đàn vỡ đôi” chính thức lên tiếng xin lỗi, đồng thời khẳng định không làm gì hổ thẹn khiến FC phải thất vọng, mong khán giả chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Giữa tâm bão chưa có lời giải thì tâm thư của Chi Pu được chia sẻ một cách “chóng mặt”.

Chia sẻ đầu tiên của Chi Pu sau loạt lùm xùm vừa qua.

Cụ thể những dòng tâm huyết của Chi Pu như sau: “Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều…

Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả.

Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn. Chi Pu”

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết trong showbiz Việt nhưng thời gian vừa qua vướng nghi vấn “toang” chỉ vì một người đàn ông.

Minh Chi