Chi Pu khẳng định “đọc đi đọc lại” bình luận trái chiều của khán giả mỗi ngày từ khi trở thành Đội trưởng của Street Dance Việt Nam

Chiều ngày 7/4, sự kiện họp báo công bố chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Ba Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh và Chi Pu xuất hiện cực chất trên thảm đỏ sự kiện, còn Đội trưởng Kay Trần phải vắng mặt vì đang nhiễm COVID-19.

Tại buổi họp báo, Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Việt Max – đại diện ban cố vấn đã trực tiếp trả lời những câu hỏi xoay quanh Street Dance Việt Nam. Khi nhận được câu hỏi bản thân đối diện ra sao với những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội vào thời điểm vừa công bố trở thành Đội trưởng Street Dance, Chi Pu chia sẻ: “Tôi rất bình tĩnh đọc từng bình luận một, tôi đọc đi đọc lại, đọc nhiều lần và đọc nhiều ngày. Đối với tôi, đó là một áp lực nhưng cũng là một động lực để tôi phải chuẩn bị kỹ hơn cho chương trình này. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ, trau dồi khả năng nhảy thì tôi phải tập luyện cho mình một tinh thần thép – chiến đấu hết mình. Dù nhảy thêm 2 hay 5 năm nữa, có thể mình không bằng các bạn thí sinh được, vì các bạn nhảy từ trong máu rồi, nhưng tôi đến với chương trình vì tôi biết mình có những cái các bạn đang cần”. 

Đội trưởng nữ thứ hai của Street Dance Việt Nam – Bảo Anh, tiết lộ tại buổi họp báo rằng cô đã từ chối ngồi ghế nóng chương trình cả 2 lần: “Tôi từng nghĩ vị trí Đội trưởng là dạy cho các bạn nhảy, thì tôi thấy mình cũng không đủ khả năng. Tới lần thứ 3, khi ê-kíp Street Dance Việt Nam tới gặp tôi, chia sẻ rất rõ ràng về vai trò của Đội trưởng trong chương trình thì tôi mới hiểu và nhận lời. Mục đích duy nhất của tôi khi đến với chương trình là làm sao để các bạn dancer của Việt Nam có thêm niềm tin vào con đường này và có thêm niềm tin vào chính đam mê của các bạn. Tôi, cùng với những Đội trưởng khác và chương trình đều muốn tất cả các tuyển thủ tham gia Street Dance cùng nhau tỏa sáng, chứ không chỉ là Quán quân”. 

Trọng Hiếu – Đội trưởng với nhiều năm kinh nghiệm theo đuổi bộ môn nhảy đường phố nhất cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm tại họp báo Street Dance Việt Nam: “Đối với tôi, chương trình này không phải cuộc thi giữa các Đội trưởng, mà là cuộc thi dành cho các bạn tuyển thủ nhảy Street Dance tại Việt Nam. Các Đội trưởng có nhiệm vụ bổ sung những gì các bạn còn thiếu, làm như thế nào để phần thi của các bạn gần với khán giả đại chúng hơn. Tất cả các Đội trưởng đều có kinh nghiệm trình diễn trước khán giả và biết làm thế nào để phần trình diễn của mình trở nên hấp dẫn nhất”. 

“Thậm chí Trọng Hiếu cũng không nhảy bằng các bạn tuyển thủ, nhưng mình không phải nhảy giỏi bằng các bạn ở đây. Tôi nghĩ mình phải nhìn được điểm yếu của các bạn, bổ sung cho các bạn để các bạn vượt qua giới hạn của bản thân, trở thành một dancer tuyệt vời cho Việt Nam” – Trọng Hiếu khẳng định. 

Nhận được câu hỏi khá thẳng thắn “Trọng Hiếu có phải là người ‘gánh còng lưng’ những Đội trưởng khác tại Street Dance Việt Nam?”, đây cũng là nghi vấn gây bùng nổ mạng xã hội thời gian vừa qua, các Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu đã có hành động hài hước và duyên dáng tại họp báo thay cho câu trả lời. Cụ thể, Trọng Hiếu đã trực tiếp… gánh Bảo Anh trên lưng và khẳng định “không bị còng lưng”. 

Không chỉ vậy, không khí của buổi họp báo còn trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi màn trình diễn nhảy đường phố ngẫu hứng với ca khúc chủ đề Đây Chính Là Nhảy Đường Phố từ Đội trưởng Trọng Hiếu, dàn cố vấn Việt Max – DoDo – Maitinhvi. Sự hào hứng của các Đội trưởng và cố vấn trên sân khấu họp báo hứa hẹn về mùa đầu tiên của Street Dance Việt Nam sẽ bùng nổ năng lượng tươi trẻ, cùng những màn trình diễn đa dạng phong cách nhảy và cá tính. 

Đại diện ban cố vấn của Street Dance Việt Nam – anh Việt Max cũng chia sẻ thêm về tiêu chí chọn Đội trưởng: “Chọn Đội trưởng cũng là một quyết định khó khăn với chúng tôi. Chúng tôi quyết định chọn những người có sự dũng cảm, muốn làm thay đổi mình, dám học hỏi, dám cố gắng trong một khoảng thời gian rất ngắn để có thể thực hiện được công việc này. Mỗi Đội trưởng ở đây đều có chất riêng, cá tính riêng của họ, có đam mê và luôn thay đổi bản thân mình. Đối với Street Dance, tinh thần của chúng tôi cũng như vậy, dù tôi, hay Maitinhvi, DoDo có tập bộ môn này từ 10 – 20 năm đi chăng nữa”.