Chi Pu gợi cảm trong teaser mới, hé lộ nam chính là bạn trai tin đồn người Hàn Quốc

Điều thú vị là Jin Ju Hyung là người đang dính tin đồn hẹn hò với Chi Pu. Cô nàng thậm chí còn bị bắt gặp đi chơi cùng Jin Ju Hyung ở Hội An và Hàn Quốc. 

Sau khi tung teaser MV đầu tiên thông báo trở lại đường đua Vpop cùng với hashtag # MAVTE, Chi Pu tiếp tục nhá hàng teaser thứ hai. Chỉ với 20 giây, Chi Pu một lần nữa gây ấn tượng cho người xem bởi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Đặt dưới khung cảnh đậm chất đồng quê, teaser thứ hai này còn tạo nên sự khác biệt với hình ảnh Chi Pu ân cần tắm cho chú heo từng xuất hiện trong teaser đầu tiên.

Đặc biệt, ở những giây cuối cùng, nam chính của MV – nam diễn viên Jin Ju Hyung cũng đã chính thức lộ diện. Đây cũng là lần hợp tác chung thứ hai của Chi Pu và nam diễn viên Jin Ju Hyung, từ sau MV Cho ta gần hơn hồi tháng 10/2017. Tuy nhiên, ở lần bắt tay tiếp theo này, nam diễn viên xứ Hàn sẽ xuất hiện với hình tượng gì vẫn là một ẩn số với khán giả.

Jin Ju Hyung

Điều thú vị là Jin Ju Hyung là người đang vướng tin đồn hẹn hò với Chi Pu. Từ sau khi rạn nứt tình cảm với Gil Lê, Chi Pu bỗng dưng thân thiết trên mức bạn bè bình thường với Jin Ju Hyung. Cô nàng thậm chí còn bị bắt gặp đi chơi cùng Jin Ju Hyung ở Hội An và Hàn Quốc

Ngoài ra, nếu ở teaser đầu tiên, Chi Pu “đánh đố” khán giả bằng hastag # MAVTE thì ở teaser thứ 2 này, cô đã giải mã bằng tựa đề chính thức của ca khúc – Mời anh vào team em. Có thể nói, sự khác biệt ở 2 teaser, một nóng bỏng sexy, một nhẹ nhàng nữ tính chính là điểm nhấn, đủ để khán giả dành sự mong đợi cho sản phẩm trở lại lần này của Chi Pu. Hiện tại, teaser 1 của MV cũng đã đạt hơn 650.000 view sau 4 ngày ra mắt, đây được xem là tín hiệu tốt cho sự trở lại đường đua Vpop của Chi Pu.

Hà Huyền ( Theo HELINO)