Tập 7 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 2 có sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp: Hà Thu, Mâu Thuỷ, Lê Nhân và Quách Ngọc Tuyên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, chiều cao của Mâu Thuỷ đã “chặt đẹp” dàn khách mời cũng như 2 MC Quang Bảo và Liêu Hà Trinh.

Diện trang phục cá tính, tông màu trầm nhưng chiều cao và thần thái ngút trời của Mâu Thuỷ khiến khán giả phải trầm trồ. Bạn chơi cùng nữ người mẫu cũng phải ái ngại vì đứng cạnh một người quá cao, quá nổi bật. Lê Nhân hài hước nói: “Em nói thật em đứng bên Thuỷ thật sự mắc cỡ vì Thuỷ quá cao, còn em thì… thôi bỏ đi”. Dường như Lê Nhân nói đúng với tâm trạng của 2 MC đứng hai bên, Quang Bảo phải nhón lên để đội hình được đồng đều còn Liêu Hà Trinh chỉ biết gượng cười.

Lê Nhân – Mâu Thủy

Riêng Liêu Hà Trinh, dường như nữ MC bị stylist “hại” vì hôm nay lại mang giày bệt khiến cô nàng bị “dìm hàng” khi đứng bên cạnh các nghệ sĩ còn lại. Nhìn Liêu Hà Trinh như bị lọt thỏm khi đứng bên cạnh các đồng nghiệp. Quang Bảo liền trêu chọc, anh “câu giờ” không cho các khách mời về chỗ mà đứng ngay trên sân khấu giao lưu bên cạnh Liêu Hà Trinh.

Nữ MC đành ngậm ngùi vì chiều cao khiêm tốn của mình. Cô có chia sẻ đứng trên giày cao gót liên tục khá đau chân nên Hà Trinh chọn giải pháp an toàn, thoải mái để dẫn chương trình, không ngờ tự dìm hàng luôn mình trên sóng truyền hình.

Còn Lê Nhân thì đặt quyết tâm khá cao cho lần quay trở lại với chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 2, muốn ẵm trọn giải thưởng trị giá đến 50 triệu đồng của chương trình. “Chị ca nô” hài hước nói: “Lần này em muốn lấy giải thưởng để chi, để đi phẫu thuật cho cao hơn Mâu Thuỷ chứ càng đứng bên em càng ngại á anh chị”.

Quách Ngọc Tuyên – Hà Thu

Được biết, Lê Nhân là một trong những nghệ sĩ đã “đại thắng” trên sân khấu “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 1 và giành giải thưởng cao nhất của chương trình. Khi quay lại thì anh chàng có nhiều kinh nghiệm và chiến thuật hơn so với các bạn chơi còn lại. “Nghe nói Lê Nhân thắng hết các vòng, thắng tới mức giải thưởng đủ mua nguyên chiếc ca nô, nổi đình nổi đám nổi nguyên một năm luôn đúng không?”, Liêu Hà Trinh trêu chọc đàn em.

Khá tự tin về chiều cao của mình như Mâu Thuỷ tự nhận “không thông minh lắm” khi đứng trước “cao thủ” gameshow như Lê Nhân. Cô nàng ngậm ngùi nói: “Chắc chương trình cũng có âm mưu, hai bọn em vào chung đội cho cân bằng hay sao. BTC không muốn anh Nhân thắng nữa nên mới cho em chơi chung, rồi em kéo xuống luôn giờ nào không hay”. Mâu Thuỷ cho hay cô không giỏi với những gameshow kiến thức lắm nên sẽ hết mình cổ vũ và đặt hết niềm tin vào Lê Nhân.

Đội Hà Thu và Quách Ngọc Tuyên thì có phần nền nã hơn, kiệm lời hơn so với đối thủ và đây cũng là lần đầu tiên cả 2 kết hợp trong một gameshow. Ngay khi cả 2 nghệ sĩ ra chào khán giả, “chị ca nô” Lê Nhân đã “kêu gào” vì quá đẹp đôi: “Trời ơi, nam thanh nữ tú, trai tài gái sắc, đẹp quá trời đẹp luôn rồi”.

Tiện tay anh chàng kéo luôn Liêu Hà Trinh vào giữa để dìm hàng đàn chị một lần nữa về cả nhan sắc lẫn chiều cao. Nữ MC phải nhón chân để cho dễ nhìn hơn nhưng vẫn bị “anh Vi Cá” “bóc phốt”: “Nhìn em ổn lắm, em ráng đứng đó từ đầu tới cuối chương trình luôn nha em”.

Đúng phong cách nền nã của đội mình, Hà Thu “thảo mai” với đồng đội: “Nay là lần đầu tiên hai anh em kết hợp chung vì trước đây toàn là đối thủ không à. Tin tưởng lắm nên mới xin về chung đội với anh Tuyên”. Quách Ngọc Tuyên cũng rất biết các lấy lòng bạn chơi xinh đẹp: “Anh nôn nao quá, từ hôm nhận thông tin chơi show tới nay, không ngủ được luôn á”. MC Quang Bảo liền “giải tán” chuyên mục giao lưu kết bạn để chương trình được bắt đầu.

Bình An