Với bộ hình được lấy cảm hứng từ điện ảnh, Châu Bùi qua ống kính của nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa, đã tái hiện 5 nhân vật khác nhau, từ 5 bộ phim quen thuộc mỗi dịp Halloween. Các nhân vật Châu Bùi hoá trang thành là Marion Crane (Psycho 1960), Morticia Addams (The Addams Family 1991), Casey Becker (Scream 1996), Poison Ivy (Batman & Robin 1997) và một nhân vật đặc biệt được lấy cảm hứng từ series Ma Cây, the Evil Dead (1981-2013).

Với vai trò là một fashionista, có thể thấy Châu Bùi luôn trau chuốt cho từng layout. Trong bộ hình này, Châu Bùi đã kết hợp ăn ý các thiết kế thời trang trong và ngoài nước. Trang phục nàng fashionista sử dụng cho bộ ảnh đến từ Yohji Yamamoto, An ST và Coach. 5 nhân vật với 5 hình ảnh khác nhau hoàn toàn có vẻ như đã không làm khó Châu Bùi.

Thông qua những hình ảnh hậu trường Châu Bùi chia sẻ, có thể thấy được không khí làm việc rất tập trung, chuyên nghiệp của cả ekip. Cô nàng Fashionista chia sẻ cả team đều rất vui mừng khi sau chuỗi ngày dài giãn cách, giờ mọi người có thể cùng nhau hiện thực hóa các sản phẩm nghệ thuật chia sẻ đến công chúng. Chính bởi vậy mà ai cũng rất tập trung và nỗ lực trong suốt buổi chụp hình với hi vọng là có thể mang đến những hình ảnh chất lượng nhất đến cho khán giả.

Cùng ngắm nhìn bộ hình Halloween và những hình ảnh BTS thú vị mà Châu Bùi cùng Ekip đã chia sẻ nhé!

Photo: Trí Nghĩa Nemotion

Stylist: Phạm Bảo Luận

Make up: Quí Đoàn

Hair: Nhất Linh

Costume: Yohji Yamamoto, An ST, Coach

Nailart: Quinadanailart

Digital Art: JeanXII