Châu Bùi và dàn KOL tổ chức Garage Sale giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tháng 12 này, Châu Bùi trở lại với chiến dịch Sharing is Caring mùa 3.

Đây là hoạt động thiện nguyện của Châu Bùi và team của mình nhằm nâng cao ý thức về thời trang bền vững và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô fashionista kết hợp chiến dịch thiện nguyện ý nghĩa cùng với hoạt động sử dụng thời trang may mặc bền vững với mong muốn giúp đỡ cộng đồng một cách đa diện.

Sharing is Caring 2022 được tổ chức ứng dụng quy tắc 3Rs: Reduce (gia giảm), Reuse (tái sử dụng), Recycle (tái chế). Cụ thể, chiến dịch được tổ chức qua các  hoạt động chính: Vận động các bạn trẻ bán hoặc quyên góp quần áo đã qua sử dụng trên ứng dụng thời trang secondhand Piktina; Bán đấu giá phụ kiện đã qua sử dụng của Châu Bùi; và Tổ chức Garage Sale bán quần áo của Châu Bùi và các KOL đồng hành cùng chiến dịch. Toàn bộ số tiền thu được từ chiến dịch sẽ đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua tổ chức thiện nguyện uy tín.

Châu Bùi mong muốn thúc đẩy nâng cao ý thức của cộng đồng người trẻ về thời trang bền vững, trách nhiệm với lối sống lành mạnh, đóng góp cho xã hội và môi trường. Bên cạnh đó, những món quần áo cũng được nâng tầm ý nghĩa nhân văn, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Năm 2021, chiến dịch Sharing is Caring mùa 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặc biệt có ý nghĩa đối với cộng đồng những người quan tâm thời trang và môi trường. Chuyến đi Tây Bắc quyên góp quần áo và dụng cụ học tập cho trẻ em ở những điểm trường vùng sâu vùng xa đã để lại dấu ấn đặc biệt về cô nàng fashionista Châu Bùi sau một năm dịch bệnh.

Châu Bùi cùng Piktina, nền tảng ứng dụng dành riêng cho những món đồ đã qua sử dụng, sẽ đồng hành trong dự án Sharing is Caring năm nay. Hiện Piktina rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi phạm vi mua bán rộng rãi, nguồn hàng đa dạng với giá cả phải chăng. Mặt khác, cộng đồng người sử dụng là những bạn trẻ có cùng đam mê thời trang, quan tâm cái đẹp và hướng đến việc sử dụng bền vững bằng cách tăng vòng đời của những món đồ thời trang, chung tay giảm thiểu rác thải ra môi trường. Việc đồng hành cùng Piktina cũng giúp cho chiến dịch Sharing is Caring đến được với các bạn trẻ cả nước qua hoạt động quyên góp và mở bán online trên ứng dụng.

Sharing is Caring 2022 là cơ hội cho mọi người dọn tủ quần áo cuối năm, biến những món đồ không còn nhu cầu sử dụng trở nên có ý nghĩa hơn. Bạn có thể đăng tải bán hàng trên ứng dụng Piktina hoặc quyên góp đồ trực tiếp tại văn phòng Piktina (62 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Sau thời gian quyên góp, các món đồ sẽ được lựa chọn và bày bán tại sự kiện Garage Sale cùng Châu Bùi và bạn bè vào ngày 7-8/1/2023 tới đây.