Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả về tốc độ phát triển cũng như tầm nhìn tương lai của thương hiệu Ý. Tác giả đã sử dụng hình ảnh Châu Bùi tại show diễn ra mắt BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Gucci.

Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên trang BoF – The Business of Fashion.

BoF – The Business of Fashion được biết đến như một mạng lưới phủ sóng cực mạnh tại nước Anh, người truy cập có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin nào đã được hợp thức hoá từ chính các nhà đầu tư và các thương hiệu thời trang cung cấp độc quyền.

Từ những thông tin về công việc, trường học và các vấn đề liên quan đến thời trang đều được Business of Fashion hỗ trợ. Mặc dù chỉ mới được thành lập từ năm 2007 nhưng ở thời điểm hiện tại Business of Fashion có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến lĩnh vực thời trang trên toàn thế giới.

Châu Bùi ngày càng khẳng định tên tuổi của mình khi liên tục xuất hiện trên các tạp chí, blog thời trang nổi tiếng trong nước và trên thế giới cùng với những thành tích đáng nể: được xướng tên trong danh sách 10 Influencer có tầm ảnh hưởng nhất trong mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn, top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019….

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Châu Bùi tại show diễn Xuân Hè 2020 của thương hiệu Ý: