Châu Bùi chào hè với bộ hình thời trang ấn tượng tại Mũi Né

Có một Mũi Né hoang sơ, huyền bí trong bộ hình mới nhất của Châu Bùi…

Cùng một bộ hình, nhưng với nhiều layout từ cá tính lạnh lùng đến ngây thơ tinh nghịch, bộ ảnh mới của Châu Bùi kết hợp với NAG Tuấn Fr hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Lấy nguồn cảm hứng từ metaverse (một tập hợp các không gian ảo, nơi bạn có thể tạo và khám phá với những người khác không ở trong cùng một không gian thực) từ phong cách thời trang đến lối makeup của Châu Bùi đều được nhấn nhá, mang màu sắc của “tương lai”. Mỗi lần kết hợp Châu Bùi c‌‌ùng NAG Tuấn Fr đều mang đến những shoot hình đậm chất thời trang. Và bộ hình này đã đánh dấu sự hợp tác trở lại của Châu Bùi và Tuấn Fr sau vài năm.

Hiện những hình ảnh này đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của cô nàng fashionista và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả. Cư dân mạng đặc biệt thích thú khi thấy cô nàng và ekip của mình đã táo bạo ứng dụng lưới đánh cá vào trong những trang phục của mình. Ngoài ra Mũi Né – điểm du lịch quen thuộc trong mùa hè này hiện lên với một vẻ rất khác thường, bí ẩn trong bộ hình. Sau bộ hình này, có lẽ nhiều bạn trẻ sẽ xách balo lên để tìm về với vẻ hoang sơ ấn tượng của Mũi Né đây.

Được biết các thiết kế Châu Bùi mang trong bộ hình đều là những sáng tạo của các sinh viên thời trang. Sự ủng hộ từ những nhiếp ảnh gia thời trang hay các fashionista như Châu Bùi là một tín hiệu tích cực cho thấy thời trang Việt Nam ngày càng có nhiều “đất diễn” để những người trẻ phát triển tài năng và xây dựng phong cách.