Châu Bùi cá tính với thiết kế trong BST TB Summer Monogram của Burberry

Mới đây, ngày 14/7 trong khuôn khổ sự kiện TB Summer Monogram “take-over” Tanjong Beach Club, những người yêu mến thời trang đã có dịp chiêm ngưỡng một bữa tiệc thời trang sang trọng khi lần đầu tiên nhà mốt Anh Quốc mang chiến dịch này đến Singapore cùng các ngôi sao Châu Á trong đó có Châu Bùi - đại diện đến từ Việt Nam.

Sau một loạt hành trình vòng quanh thế giới vào năm năm 2021, năm nay Burberry tiếp tục kỷ niệm TB Summer Monogram mới nhất của mình tại Saint-Tropez, Hàn Quốc, Singapore và Ibiza. Đây có thể được coi là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất trong năm của làng mốt thế giới năm 2022. TB Summer Monogram là phiên bản kết hợp đầy chất nghệ của họa tiết tartan kẻ ô và TB Monogram – một hoạ tiết được giới thiệu bởi Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci.

Sự kết hợp này là cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại để tạo ra những giá trị mang tính biểu tượng được phản ánh trong các kết cấu của bộ sưu tập. To‌àn bộ không gian của Tanjong Beach Club đã được “thay áo mới” bởi thiết kế đặc biệt này của BST.

Sự kiện thời trang thế kỷ này đã quy tụ rất nhiều những gương mặt lớn của Châu Á như diễn viên Bright Vachirawit, Win Metawin từ Thái Lan, fashionista đang được rất nhiều người yêu mến Yoyo Cao, hay “Con nhà siêu giàu Châu Á” Calista Cuaca…và không thể không kể đến sự góp mặt của Châu Bùi – diễn viên, fashionista và là đại diện dược săn đón của Việt Nam.

Góp mặt tại sự kiện, Châu Bùi đã xuất hiện vô cùng cá tính với các thiết kế trong BST TB Summer Monogram. Xem những hình ảnh, story được chia sẻ có thể thấy nàng fashionista có một mối quan hệ vô cùng thân thiết với các ngôi sao Châu Á khác. Không chỉ cùng xuất hiện trên Harper’s Bazaar Singapore, cô nàng cùng các sao khác còn đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ với nhau trong suốt sự kiện.