Chàng trai “vàng” của dòng nhạc quê hương Hoàng Gia Quân đốn tim cộng đồng mạng với MV “Trở về”

Được phát hành ngay trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ca khúc “Trở về” do ca sĩ Gia Quân thể hiện đã nhận được hơn 10.000 lượt quan tâm chỉ sau vài giờ ra mắt.

Được NS Tuấn Phương phổ nhạc theo lời bài thơ “Trở về” của nhà thơ Lê Tự Minh, bài hát tựa như lời thủ thỉ, tâm tình mà một người con muốn dành cho mẹ của mình. Điệp khúc “Ta trở về…” trở đi trở lại trong từng giai điệu như tiếng lòng khắc khoải của một chàng trai xa nhà luôn mong nhớ về quê hương, đất nước.

Từng câu hát lần lượt khắc họa trong tâm trí người nghe những cảnh sắc quê hương đặc trưng của đất nước Việt Nam: cánh đồng lúa chín vàng thẳng cánh cò bay, lũy tre làng xanh ngát,… Bắt đầu với câu ca “Ta trở về trong tiếng gọi mẹ ơi, về với mẹ là nơi thật yên bình…  bài hát thay lời muốn nói của tất cả các bạn trẻ: nhà là nơi có mẹ cha, có bè bạn, là nơi chan chứa những kỉ niệm tuổi thơ và cũng là nơi thân thuộc nhất đối với mỗi người.

Đăng tải trên dòng thời gian của mình, Hoàng Gia Quân chia sẻ: “Nhân dịp 20/10, Quân ra mắt một MV đầu tay thay cho lời chúc mừng gửi tới một nửa thế giới của chúng ta một ngày thật vui vẻ. Chúc các bà, các mẹ, các chị em luôn luôn hạnh phúc!”.

Mới chỉ là sinh viên năm nhất khoa Thanh nhạc, trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội, Hoàng Gia Quân đã quen mặt với khán giả cả nước nhờ chất giọng ngọt ngào, cách luyến láy tình cảm. Đặc biệt, cảm xúc mà anh “thổi” vào từng ca khúc luôn để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Hoàng Gia Quân – giọng ca “đẹp” nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Sở hữu giọng hát dân ca ngọt ngào, truyền cảm, Gia Quân từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng với các ca khúc tiêu biểu như: “Ở hai đầu nỗi nhớ”, “Bến sông xưa”, “Lời ru”, “Con sông tuổi thơ”, “Khúc hát sông quê”, “Buông chi câu ví người ơi”, “Phía quê”, “Lớn lên cùng mẹ”,…

Với giọng ca đầy triển vọng cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoàng Gia Quân hứa hẹn sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thật và cho ra đời những MV ca nhạc chuyên nghiệp đến với công chúng.

Minh Huyền