Tập 2 “Giác quan thứ 6” mùa 3 có sự góp mặt của 2 khách mời: siêu mẫu Võ Hoàng Yến và người mẫu Tôn Tuấn Kiệt.

Võ Hoàng Yến hội ngộ trò cưng Tôn Tuấn Kiệt

Tuần này, 2 khách mời sẽ phải đoán lần lượt nghề nghiệp của 5 người chơi: Bá Đạo, Thiên Trang, Hà Trung, Thái Sơn, Đức Hồ qua các vòng chơi để mang về những mốc tiền thưởng giá trị cho mình. Chương trình cũng có đưa ra những nghề nghiệp như: Bình luận viên, lồng tiếng, phát thanh viên, phiên dịch viên, giáo viên, biên tập viên và 5 trong 6 nghề nghiệp đó là lĩnh vực mà 5 người chơi đang theo đuổi.

Người chơi lộ diện đầu tiên chính là Thái Sơn, hiện đang là bình luận viên thể thao. Thầy trò Võ Hoàng Yến “mở hàng” tập 2 khá may mắn với đáp án đúng và mốc tiền thưởng khá cao trị giá 10 triệu đồng. Thái Sơn khá lưu loát trong cách giới thiệu bản thân nên vô tình “tố cáo” luôn nghề nghiệp của anh chàng.

Diệu Nhi

Ở vòng tiếp theo, người chơi lộ diện chính là Thiên Trang – diễn viên lồng tiếng chuyên đảm nhận những tuyến chính trong các bộ phim truyền hình. Nói về cơ duyên đến với nghề này, Thiên Trang cho hay cô xuất thân từ trường sân khấu và cũng có ước mơ được làm diễn viên nổi tiếng như bao nhiêu người. “Thế nhưng sắc vóc này thì làm sao mà em đóng vai chính được. Vậy là em chuyển sang nghề lồng tiếng, từ đó lồng toàn vai chính luôn”, Thiên Trang hài hước giải thích.

Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của Miko Lan Trinh để giúp cho người bạn thân là MC Cáo thêm toả sáng trên sân khấu của “Giác quan thứ 6”. Dù đã đeo mặt nạ nhưng nhiều khán giả tinh ý vẫn có thể dễ dàng nhận ra chàng trai Đức Hồ ở vị trí số 5 chính là MC Cáo nổi tiếng của XoneFM, một kênh radio nổi tiếng trong giới trẻ. Lần này Võ Hoàng Yến và Tôn Tuấn Kiệt lại không có lựa chọn đúng nên không nhận được gói tiền thưởng trị giá 15 triệu từ chương trình.

Khi nghe Cáo hiện làm việc tại một kênh radio, Diệu Nhi cũng thành thật chia sẻ mình không nghe XoneFM nhiều nhưng lại là “fan cứng” của những chương trình hẹn hò, tìm kiếm người yêu qua radio. Nữ diễn viên tiết lộ: “Em thường nghe những chương trình hẹn hò, cũng hay để lại tin nhắn làm quen qua radio ạ. Em không để số em nhưng em nghe và lấy số người trên đó ạ”.

Đứng bên cạnh Cáo, Miko Lan Trinh không giấu được sự tiếc nuối vì từng tưởng người bạn thân của mình thuộc giới tính thứ 3. Chính vì vậy, khi MC Cáo lấy vợ thì giọng ca “Chiếc ô ngăn đôi” mới bẽ bàng nhận ra mình đã bỏ qua một người vừa hoạt ngôn, hiền lành, dễ thương và không màng danh lợi.

2 người chơi cuối cùng dần lộ diện, Hà Trung hiện đang là phiên dịch viên tiếng Hàn đã từng du học ở Hàn Quốc. Một lần nữa, Võ Hoàng Yến và học trò đã có phán đoán chính xác, mang về mốc tiền thưởng giá trị 25 triệu đồng.

Chàng trai cuối cùng khiến cả khán phòng thêm năng lượng khi hát ca khúc “Sóc Sờ Bai Sóc Trăng” của nhạc sĩ Thanh Sơn bằng tiếng Anh. Ở vòng này thầy trò Võ Hoàng Yến chưa may mắn có thêm được đáp án chính xác. Được biết, anh chàng tên là Bá Đạo, hiện đang là giáo viên tiếng Anh và là phiên dịch viên cho các CEO, giám đốc tập đoàn lớn. Bá Đạo còn bổ sung vào “profile” của mình với loạt tài lẻ như MC, đánh trống, hát,… Đặc biệt, chàng trai còn sáng tạo một phương pháp mới là học tiếng Anh qua những bài hát bolero và dân ca của Việt Nam để tăng sự hứng khởi của mọi người trong quá trình học. Nghe Bá Đạo kể về những thành tích của mình, MC Thành Trung hết lời khen ngợi: “Bạn đúng như cái tên của bạn, làm những điều mà không ai tưởng tượng được”. Còn Diệu Nhi đứng bên cạnh chỉ biết “miệng chữ a mắt chữ o” vì chàng trai trẻ quá tài năng.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.