Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là cuộc thi về lĩnh vực tóc lớn nhất tại Việt Nam do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân. Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đăng kí tham gia, trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và truyền thông.

Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng online, vừa qua, ban tổ chức cuộc thi đã công bố danh sách Top 60 thí sinh xuất sắc nhất . Bên cạnh những cái tên đình đám của làng tóc Việt, nhà mẫu tóc Anh Đức Catalan hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Trải qua màn rệt đuổi “không khoan nhượng” của vòng online, nhà tạo mẫu Anh Đức Catalan đã để lại ấn tượng mạnh cho công chúng cũng như hội đồng ban giám khảo bởi những sản phẩm có tính sáng tạo cao. Ghi danh vào Top 60 Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 được xem thành tích lớn nhất mà Anh Đức giành được trong suốt những năm làm nghề, đồng thời đưa tên tuổi của cây kéo 9x đến gần hơn với công chúng.

Được biết, Anh Đức Catalan là “cây kéo ruột” của nhiều Hotgirl đình đám mạng xã hội. Nhiều chị em tìm đến “phù thủy tóc” Anh Đức với mong muốn tìm lại diện mạo mới.

Nhà tạo mẫu Anh Đức Catalan tên thật là Đỗ Đức Anh. Ở tuổi 28, cây kéo trẻ đã thể hiện tài năng “không phải dạng vừa” khi sở hữu cho 3 cơ sở làm tóc mang tên mình tại Hà Nội và Lạng Sơn.

Với lợi thế uốn, nhuộm, cắt tạo kiểu và chăm sóc tóc, Anh Đức Catalan được kì vọng sẽ làm nên chuyện và tạo nhiệt tại cuộc thi năm nay.

Trần Hào