Mới đây, thông tin Yến Ngon Như Ngọc khuyến mãi 30% tất cả các mặt hàng đang nhận được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng. Bởi lẽ, đây là một trong những thương hiệu Yến được yêu thích nhất nhì khu vực phía Bắc. Đây là đợt khuyến mãi “siêu khủng” chưa từng có đến từ Yến Ngon Như Ngọc.

Mặc dù, chào sân thị trường chưa lâu nhưng Yến Ngon Như Ngọc đã chinh phục hoàn toàn khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cao cùng giá thành hợp lý. Mẫu mã sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là điểm cộng lớn từ thương hiệu này. Mỗi sản phẩm Yến Ngon Như Ngọc đều được chăm chút kĩ lưỡng từ cô nàng CEO xinh đẹp Như Ngọc.

Đặc biệt trong mùa dịch, các sản phẩm của Yến Ngon Như Ngọc lại càng được người tiêu dùng săn đón bởi tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe của nó. Sản phẩm nhận được “cơn mưa” lời khen từ khách hàng mọi lứa tuổi. Những feedback tâm huyết gửi về chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mỗi ngày của CEO Nguyễn Như Ngọc và thương hiệu Yến của cô.

Chia sẻ về lý do đưa ra chương trình khuyến mãi chưa từng có ngay trong đợt dịch Covid 19 căng thẳng này, CEO Nguyễn Như Ngọc cho biết: “Trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành, việc giữ gìn sức khỏe, tăng sức đề kháng là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, tôi mong muốn những sản phẩm của Yến Ngon Như Ngọc sẽ đến tay với nhiều khách hàng hơn nữa. Tôi muốn góp một chút công sức nhỏ trong công cuộc nâng cao sức khỏe cộng đồng”. Nữ CEO 10X cũng cho biết, cô và gia đình thường xuyên sử dụng các sản phẩm Yến của công ty cô để tăng sức đề kháng trong mùa dịch.

Nguyễn Như Ngọc không chỉ nổi tiếng bởi loạt thành tích cao tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Cô nàng còn truyền cảm hứng cho giới trẻ với câu chuyện kinh doanh thành công của mình. Thương hiệu Yến Ngon Như Ngọc của cô đã có những bước tiến dài và khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng.