CEO Huyền Phi: “Có người tìm đủ mọi cách hại tôi, động cơ lớn nhất là lòng đố kỵ, tôi nghĩ mà thương!”

Tiền tài, địa vị, nhan sắc và tổ ấm, đời người cứ mải miết chạy đến những đích đến ấy, có được một thứ đã thấy hạnh phúc ngời ngời phía trước. Thế mà CEO của Mỹ phẩm Huyền Phi thì hội tụ đủ, bảo sao lắm kẻ kém miếng khó chịu, đặt điều vu khống, thậm chí nhà ngay sát vách cũng cởi pijama leo xuống giường mà đả kích chị Huyền nhà ta bằng bộ đồ “anh hùng Núp”…

Năm mới đã tới, người ta vẫn hay dặn nhau “có kiêng có lành”, thế nên, những ngày đầu xuân, không quét rác, không chửi lộn, không ăn đỗ đen, không đòi tiền trả nợ,… Và nhất định, nếu ngày đầu tiên của năm mới, ta gặp gỡ những anh tài chị giỏi thì Tân Sửu 2021 hứa hẹn sẽ ra trò đấy. Nắm bắt được tâm lý ấy, tôi muốn dành trang viết này để giới thiệu bạn tới CEO Huyền Phi – một vị lãnh đạo tài ba của Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp nổi tiếng nhất nhì Việt Nam thời gian gần đây, một nữ nhân 9x đã mang cơ hội làm việc đến cho hơn 12 ngàn chị em phụ nữ trên khắp 63 tỉnh thành. Thật tuyệt làm sao!

CEO Huyền Phi – Người phụ nữ truyền cảm hứng sống tích cực, làm việc hết mình đến biết bao chị em phụ nữ Việt Nam

Năm qua, tại Việt Nam, mặc dù dịch bệnh ít phức tạp hơn nhưng cũng làm cho nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Chính bởi thế, những thương hiệu “lội ngược dòng”, có thành tích nổi bật năm qua được dân chúng ca ngợi ầm ầm. Đi tới đâu cũng thấy khách hàng sử dụng Huyền Phi, cũng thấy đối tác, thành viên hệ thống Huyền Phi. Phải khẳng định rằng, nếu không có những điểm sáng như Mỹ phẩm Huyền Phi, bức tranh doanh nghiệp năm qua của nước ta thật sự ảm đạm vô cùng.

Tổng Giám đốc Hoàng Văn Hưng và CEO Hoàng Phi Huyền khẳng định tài sức của mình với hệ thống Mỹ phẩm Huyền Phi trên 12 ngàn thành viên kinh doanh

Khi bạn đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, danh vọng và tiền tài, ắt có những kẻ ganh tỵ, đố kỵ, điều đó thật khó tránh khỏi. “Khi đối mặt với những kẻ nói xấu, hãy chọn bục đứng cao hơn họ, để sự tiêu cực của họ không thể với tới bạn”, tôn chỉ đó đã giúp CEO Huyền Phi luôn bình tâm đối diện trước những tin đồn không căn cứ, những điều sự vô lý từ “antifans” của Huyền Phi.

Một người hội tụ đủ đầy và tròn vẹn như CEO Hoàng Phi Huyền, không có nghĩa là cô ấy sẽ ngưng cố gắng. Sự hài lòng không có nghĩa là giậm chân tại chỗ

Nói vậy không có nghĩa là doanh nhân 9x bỏ ngoài tai những lời xì xào về bản thân mình. “Tôi luôn tỉnh táo và rạch ròi phân biệt giữa lời góp ý và tin xấu nhằm hãm hại mình. Đối với những lời góp ý, tôi thẳng thắn lắng nghe, thay đổi và hoàn thiện bản thân để trở nên ưu tú hơn, xuất sắc hơn. Có người tìm đủ mọi cách để hãm hại tôi, kéo công việc của tôi đi xuống, đưa ra dăm ba câu chuyện không có thực để làm ảnh hưởng tới danh tiếng của tôi nói riêng, của Thương hiệu Huyền Phi nói chung. Khi tôi biết nguồn cơn của những ác tâm ấy đều xuất phát từ lòng đố kỵ, tôi nghĩ mà thương. Họ xin lỗi tôi, tôi không truy cứu nữa, tôi nghĩ họ hổ thẹn lắm rồi!”.

Đối với những lời góp ý, tôi thẳng thắn lắng nghe, thay đổi và hoàn thiện bản thân để trở nên ưu tú hơn, xuất sắc hơn

CEO Hoàng Phi Huyền luôn mong muốn lan tỏa tới mọi người cảm hứng sống tích cực và làm việc hết mình, bởi thế, khi theo dõi trang cá nhân của nữ lãnh đạo này và tiếp xúc trong công việc, cuộc sống, người ta luôn thấy rõ hình ảnh một người phụ nữ tràn đầy năng lượng, tình yêu dành cho sự nghiệp và sự gần gũi, chan hòa dành cho đối tác, cộng sự, hệ thống Huyền Phi.

“Khi đối mặt với những kẻ nói xấu, hãy chọn bục đứng cao hơn họ, để sự tiêu cực của họ không thể với tới bạn”, tôn chỉ đó đã giúp CEO Huyền Phi luôn bình tâm đối diện trước những lời đố kỵ

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cộng hưởng cùng chính sách kinh doanh và chiến lược phát triển bài bản, Tổng Giám đốc Hoàng Văn Hưng và CEO Hoàng Phi Huyền đã mở rộng hệ thống Huyền Phi với hơn 12 000 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước. Con số ấn tượng này đã đưa Thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Phi lên thẳng top đầu những Cosmetics Companies có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

2021 này, nếu bạn đã sẵn sàng cho những điều đẹp đẽ nhất, hãy đến cùng Huyền Phi

Ngay từ những ngày đầu năm mới, CEO Huyền Phi đã hoạch vạch những mục tiêu, chiến lược để đưa Thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Phi phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Không chỉ mang theo trách nhiệm đưa những sản phẩm tốt nhất, ưu Việt và ưu trội tới tay khách hàng, Huyền Phi còn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người phụ nữ đam mê kinh doanh mỹ phẩm, tìm kiếm một công việc ổn định và phù hợp với phái yếu.

Đời người có những mục đích sống lớn lao để theo đuổi và phấn đấu, đó là sự nghiệp, là tiền tài, đó là một gia đình hạnh phúc, hoặc đơn giản là sống cho chính đam mê của mình. Một người hội tụ đủ đầy và tròn vẹn như CEO Hoàng Phi Huyền, không có nghĩa là cô ấy sẽ ngưng cố gắng. Sự hài lòng không có nghĩa là giậm chân tại chỗ. Bởi khi bạn đứng trên một hành trình mà tất cả mọi người đang nỗ lực tiến lên, bạn đứng yên nghĩa là bạn lùi xuống.

Có thể hứa hẹn rằng, nếu WeChoice Awards hay Mai Vàng mà mở rộng lĩnh vực nhận giải thưởng để vinh danh Thương hiệu Mỹ phẩm Việt nổi bật của năm, chắc chắn Huyền Phi sẽ thắng giải! 13 chữ vàng: “Mạnh chiến tích, xa tầm nhìn, cao lợi ích, mãi mãi phồn vinh!” dường như đã hóa biến thành ngọn đèn soi lối cho Huyền Phi tiến bước, những bước đi ngạo nghễ và vững chãi.

Màn pháo hoa rực rỡ đêm giao thừa có lẽ cũng không thể sánh bằng thành công chói sáng của những người phụ nữ mang trong tim mình lý tưởng và tình yêu Huyền Phi. 2021 này, nếu bạn đã sẵn sàng cho những điều đẹp đẽ nhất, hãy đến cùng Huyền Phi!