Đặng Duy Trương đến với chương trình truyền hình thực tế “Quý ông hoàn mỹ” để thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới, tìm kiếm những giá trị tốt đẹp để hoàn thiện bản thân, từ đó hướng đến hình ảnh một người đàn ông trưởng thành dám nghĩ dám làm, nỗ lực hết mình để thực thiện ước mơ và đam mê.

Là CEO một công ty BĐS lớn tại TP HCM chuyên phát triển các sản phẩm tại Lâm Đồng. Mỗi khi xuất hiện CEO Đặng Duy Trương luôn gắn với hình ảnh một người đàn ông trưởng thành, lịch lãm. Sở hữu vẻ đẹp nam tính, cùng với gu ăn mặc chuẩn model trong mỗi lần xuất hiện, Duy Trương hiện đang là ứng cử viên có profile nặng ký thuộc top đầu trong hàng ngàn thí sinh tham gia “The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”.

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình trên Social Media. Vì tính chất công việc, bỏ qua mọi đắn đo, tôi muốn mang đến một thông điệp: Quý ông hoàn mỹ không hẳn là khoác lên mình những bộ vest bóng bẩy mà chỉ đơn giản sống tử tế đã là một sự hoàn mỹ”, Đặng Duy Trương chia sẻ.

Là một người trẻ dẫn dắt thành công một doanh nghiệp BĐS, đối với Đặng Duy Trương dù với vai trò làm công việc gì, điều mà anh luôn hướng đến đó là xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Ở đó tình yêu đối với quê hương, với mọi người được phát huy.

Trong vai trò là một CEO, anh chàng luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, tham gia các chương trình thiện nguyện, để giúp đỡ, đồng hành cũng nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trong văn hóa doanh nghiệp anh đã và đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như: Làm đường cho bà con nghèo tại địa phương, phát quà cho bà con nghèo vùng lũ. Đặc biệt trận lũ lịch sử tháng 10 năm 2020 tại miền trung, anh cùng với doanh nghiệp của mình đã ủng hộ cho đồng bào miền trung với số tiền hơn 300 triệu đồng, cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác tại địa phương.

Với vai trò là một người đang làm trong lĩnh vực doanh nghiệp, theo CEO Đặng Duy Trương, môi trường văn hóa doanh nghiệp hay môi trường nghệ thuật đều có những điểm chung tương đồng, hỗ trợ nhau để xây dựng hình ảnh một người đàn ông trưởng thành và thành công, có vị trí cũng như những giá trị trong xã hội.

Dù sinh ra trong một gia đình kinh tế không phải là khá giả, nhưng từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường Đặng Duy Trương đã không ngừng nổ lực, học hỏi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Thử thách tham gia chương trình “Quý ông hoàn mỹ” cũng là cơ hội để bản thân được trải nghiệm với những lĩnh vực mới mẻ, trẻ trung trong giới showbiz. Được biết chương trình “Quý ông hoàn mỹ” đang bắt đầu buổi họp báo ra mắt đầu tiên thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ, chương trình đang làm tâm điểm chú ý cũng như có sức hút cực khủng trên nền tảng mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Sở hữu lượng follow khủng trên 10k tại nền tảng mạng xã hội facebook cùng với lượng fans hâm mộ đông đảo tại fanpage của chương trình “The next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ”. Hiện nay profile của Đặng Duy Trương đăng tải trên fanpage của chương trình đang nhận được lượng like, chia sẻ, bình luận khủng nhất chương trình, với gần 25k lượt yêu thích. Số lượng lượt like, chia sẻ, bình luận đang thay đổi theo từng giờ mỗi ngày. Theo thể lệ tại vòng casting online của chương trình, thí sinh có lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận được số điểm cao nhất từ khán giả trên fanpage “The next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ” sẽ được đặc cách qua vòng casting trực tiếp và nhận được một đặc quyền bất ngờ ở vòng thi tiếp theo. Nếu giữ được phong độ như hiện tại chắc chắn Đặng Duy Trương sẽ là thí sinh top đầu trong vòng casting online này.

Chương trình hấp dẫn với bộ ba vị HLV quyền lực và nổi tiếng tại Việt Nam gồm: Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng các thí sinh tham gia chương trình. Ngoài ra mỗi tập của chương trình sẽ có giám khảo khách mời là những người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chương trình truyền hình thực tế “Quý ông hoàn mỹ” hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy trải nghiệm thú vị cho các thí sinh tham gia cũng như mang đến cho khán giả những hấp dẫn thú vị trong từng tập phát sóng. Bộ ba HLV mỗi người sẽ là những mảng màu sắc đặc biệt, hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi bùng nổ trong lần đầu tiên kết hợp bởi 3 thế hệ người đẹp tại Việt nam.

Chia sẻ về những dự án sắp tới, ngoài đảm nhận tốt vai trò CEO tại doanh nghiệp, Đặng Duy Trương cho biết anh chàng cũng muốn thử sức trong vai trò một Model,  quay TVC. “Thử thách mình trong vai trò mới cũng là điều nên làm cho thanh xuân thêm nhiều trải nghiệm quý giá”. CEO Đặng Duy Trương chia sẻ.

Link facebook: https://www.facebook.com/dangduytruong

Đỗ Lương