CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My xuất sắc giành lấy 300 triệu đầu tiên của Đấu trường siêu việt

MC Thành Trung vỡ òa trước giây phút “đăng quang” của CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Á hậu, đạo diễn Vũ Hoàng My trên sân khấu Đấu Trường Siêu Việt.

Tập 8 chương trình Đấu Trường Siêu Việt vừa lên sóng lúc 20h30 thứ năm ngày 25/8 trên kênh VTV3. Với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung, cuộc đối đầu của bộ đôi bạn thân CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My với vũ trụ kiến thức của chương trình đã tạo nên không ít giây phút hồi hộp cho khán giả.

Để đối đầu với 50 nhóm người thuộc vũ trụ đa kiến thức của Đấu trường siêu việt, hai người chơi đã trang bị không ít kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt ở gói kiến thức thứ tư “Tăng cường đề kháng”, đúng chủ đề sở trường của mình nên Hoàng My không ngần ngại thể hiện vốn kiến thức khi nói về rất nhiều kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng khiến MC Thành Trung thán phục. Lựa chọn nhóm “Người hâm mộ hoa hậu” làm đối thủ, Bảo Hoàng cho rằng vì chủ đề sau là “Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới” nên phải loại đối thủ liên quan từ vòng này. Việc lựa chọn chiến thuật đúng đắn cùng với vốn kiến thức sở trường của Á hậu Hoàng My mà bộ đôi người chơi dễ dàng bước tiếp vào những thử thách sau.

Nhanh chóng ghi điểm ở cột mốc thứ 6, Bảo Hoàng chia sẻ: “Khi làm công việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mình luôn luôn cam kết vì những hoạt động cộng đồng. Trong đó, giáo dục là một trong ba mục tiêu quan trọng nhất cùng với phụ nữ và y tế”. Vì vậy mà anh chàng cùng đồng đội quyết định đi tiếp để chinh phục giải thưởng cao hơn dành cho hoạt động thiện nguyện.

Đồng thời, nam CEO cũng bày tỏ sự may mắn khi có được một người bạn tâm huyết như Á hậu Hoàng My, luôn cảm ơn vì nàng hậu đã trở về Việt Nam đồng hành cùng Hoàn vũ vì các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. CEO Bảo Hoàng cũng cho biết, trước đó anh cùng Hoàng My đã thỏa thuận trước rằng nếu dừng chân ở cột mốc nào, mất đi số tiền tích lũy có được từ chương trình thì cả hai sẽ tự bỏ ra số tiền túi tương ứng để làm từ thiện.

Xuất sắc đi đến chủ đề cuối cùng, người thách đấu phải đối đầu với đối thủ là nhóm “Đấu trường siêu việt”, là tập hợp 50 thành viên đứng đầu 50 nhóm người chơi của chương trình. Đối đầu với nhóm người mạnh nhất của chương trình tuần này, Bảo Hoàng và Hoàng My buộc phải trả lời đúng 8/10 câu hỏi để giành được giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Bằng sự tinh tế cũng như vốn kiến thức đa dạng, nam CEO cùng nàng Á hậu đã cho thấy sự am hiểu cả về lĩnh vực văn học khi phân tích 3 đáp án thuộc chủ đề cuối cùng “Tác phẩm kinh điển”. Bảo Hoàng bày tỏ: “Mặc dù sợ áp lực về thời gian mình cần phải rất nhanh, quyết đoán nhưng cũng phải thật bình tĩnh”. Thừa nhận bản thân học rất tốt môn văn nên cả CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My không mấy khó khăn để vượt qua gói chủ đề cuối cùng và trở thành người chơi đầu tiên đạt được giải thưởng 300 triệu đồng.

Cả MC Thành Trung cũng vỡ òa trước giây phút chiến thắng ngoạn mục của bộ đôi người chơi. Nam MC thán phục nói: “Điều quan trọng hơn cả là các bạn đã chiến thắng không bằng sự may rủi, các bạn đi tiếp trong chương trình bằng những khoảnh khắc may rủi nhưng ở chủ đề cuối cùng, các bạn đã vượt qua bằng chính kiến thức của mình, bằng chính trải nghiệm, bằng sự bình tĩnh của mình”. 

Đón xem chương trình Đấu Trường Siêu Việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.