Thanh Chí – CEO 9x hiện đang được nhiều bạn trẻ mến mộ bởi hành trình từ chàng trai đam mê nghệ thuật đến thành lập một công ty giải trí riêng. Không chỉ đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ trẻ, CEO Thanh Chí còn gây được tiếng vang với nhiều sản phẩm chất lượng, liên tục được công nhận trên các kênh nhạc quốc tế. 

CEO Thanh Chí.

Gặt hái nhiều thành công là vậy nhưng ít ai biết được, Thanh Chí từng xuất thân là chàng sinh viên khoa công nghệ thông tin của Đại học Hà Nội. Để theo đuổi được đam mê của mình, CEO 9x cũng từng gặp không ít những khó khăn. 

Ngay từ khi quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật, Thanh Chí vấp phải sự phản đối từ phía gia đình. Tuy nhiên, anh quyết tâm thi đỗ khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội để theo đuổi ước mơ của mình. Vốn đã sở hữu nhiều tố chất, Thanh Chí nhanh chóng trở thành học trò xuất sắc, được thầy cô và nhà trường tin tưởng trong nhiều chương trình quan trọng. Cũng chính bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, anh đã chứng minh được năng lực, thuyết phục được gia đình và nhận sự ủng hộ rất lớn từ bố mẹ. 

Không chỉ có gu âm nhạc văn minh, kỹ năng trình diễn sân khấu tốt, Thanh Chí còn dành nhiều thời gian tự học nhạc khí, phối khí, vũ đạo, quay video. Bên cạnh đó, anh thường xuyên theo dõi và nghiên cứu âm nhạc giải trí theo hướng quốc tế như US-UK, Hàn Quốc,… Đặc biệt, các công ty giải trí, quản lý ca sĩ độc quyền như DreamS, St.319, 6th Sense,… cũng là nguồn động lực, cảm hứng thôi thúc anh thành lập công ty của riêng mình. 

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Chí hiện đang là CEO của NCTs Production – công ty chuyên sản xuất âm nhạc và quản lý ca sĩ độc quyền. Những nghệ sĩ thuộc NCTs Production đều những tài năng trẻ, được đào tạo chuyên môn bài bản, có cả những bạn đã bước ra từ các cuộc thi lớn như: Kalyn Khánh Linh (The Voice 2019), Hà Đức Tâm team Noo Phước Thịnh The Voice 2018, Vũ Đức Mạnh (MQUI) team Lam Trường The Voice 2018, Rapper Zunni Hoàng Tùng Anh,… 

CEO 9x định hướng cho các thành viên trở thành một nghệ sĩ đa năng. Ngoài khả năng ca hát, các thành viên của công ty đều chơi được ít nhất một loại nhạc cụ, vũ đạo tốt. Cũng chính bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu mà các sản phẩm của NCTs Production đều được đánh giá cao trên các kênh nhạc quốc tế. 

Mới đây nhất, ca khúc Say Hola – sản phẩm kết hợp của Zunni Hoàng Tùng Anh và Kalyn đã xếp #1 itunes Việt Nam, ca khúc Tập Quen của Kalyn đứng #3 trên bảng xếp hạng itunes Việt Nam,… 

Không dừng lại ở đó, Thanh Chí tiếp tục mở rộng công ty theo nhiều lĩnh vực, điển hình là NCTs Media và NCTs Music store. NCTs Media tập trung vào lĩnh vực sản xuất nhạc, quay MV cho các nghệ sĩ bên ngoài công ty cũng như các doanh nghiệp đối tác. Cùng với đó là sáng tác, phối khí, cung cấp âm thanh, ánh sáng, nghệ sĩ biểu diễn cho các sự kiện lớn, nhỏ và các doanh nghiệp trên cả nước. NCTs Media cũng chú trọng phát triển trong việc quay video quảng cáo, xây dựng content, chiến lược hình ảnh,…

Còn NCTs Music Store là nơi mà các bạn nghệ sĩ có thể gửi các bài hát của mình cũng như tìm cho mình những bài nhạc ưng ý, phù hợp nhất để phát hành. Có thể nói, đây là kho nhạc được xây dựng từ các thành viên trong team cũng như các tác giả trẻ, mới tin tưởng ủy thác NCTs.

Có thể nói, năm 2020 của Thanh Chí cũng như NCTs Production và các nghệ sĩ trong công ty khá thành công với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Anh mong rằng năm 2021 sẽ có thể “bùng nổ” hơn nữa với nhiều dự án đang ấp ủ. 

Đặc biệt, anh đã đặt mục tiêu sẽ mở rộng thêm quy mô hoạt động và phát triển công ty trên một số lĩnh vực khác.  Chắc hẳn, với những bước đi chắc chắn, CEO Thanh Chí sẽ còn tạo được tiếng vang hơn nữa trong làng giải trí Việt. 

Trúc Hà