Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Như Ngọc đã là gương mặt sáng giá được nhiều người yêu mến. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, Như Ngọc còn có thành tích học tập đáng nể và năng nổ tham gia nhiều hoạt động, là “cây văn nghệ” của trường. “Nàng thơ” gốc Hưng Yên bắt đầu đến gần hơn với công chúng qua nhiều cuộc thi về sắc đẹp.

Năm 2016, Như Ngọc đăng ký tham gia và đoạt giải Hoa khôi tại cuộc thi Hoa khôi học sinh tổ chức tại trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên. Đến năm 2018, dù vẫn đang học lớp 12, Như Ngọc quyết tâm giành thời gian vừa ôn thi đại học, vừa tham gia cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và đoạt giải Người đẹp ảnh.

Thành công tiếp tục đến với Như Ngọc khi cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu – Nam vương quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Vốn là có bề dày thành tích học tập tốt, sự thông minh, khéo léo của Như Ngọc được đánh giá cao. Vượt qua nhiều thí sinh tài năng ở các nước bạn, Như Ngọc giành danh hiệu Người đẹp trí tuệ, nâng tầm Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Trải qua các cuộc thi, Như Ngọc ngày càng dạn dĩ, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Sau đó, người đẹp 10X bén duyên với diễn xuất và là gương mặt được nhiều thương hiệu, nhãn hàng “săn đón” làm người mẫu ảnh. Như Ngọc lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng đã đảm nhận vai diễn sát thủ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bão ngầm”.

Dù khá thành công với hình tượng một hot girl tài năng tuy nhiên Như Ngọc vẫn mong muốn được thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Như Ngọc luôn nghĩ hot girl hay người đẹp chỉ là một danh xưng, không phải là một công việc, càng không đúng khi gọi là nghề nghiệp. Do vậy, cô luôn ấp ủ một định hướng mới, tự làm đại gia của chính mình trong tương lai.

Nhiều người đánh giá đây là bước đi táo bạo đối với cô gái nhỏ nhắn. Nhưng với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán đúng chất của một người sinh ra để dấn thân, nói là làm Như Ngọc đã bắt tay vào kinh doanh Yến sào và trở thành doanh nhân ở tuổi 20.

Thương hiệu Yến sào Như Ngọc được rất nhiều người nổi tiếng, người mẫu, diễn viên tin dùng và đánh giá cao. Vốn là người cầu toàn, nữ CEO 10X luôn mong muốn sản phẩm đến tay người dùng phải chất lượng nhất, tạo ra sự khác biệt với giá thành phải chăng và đặc biệt phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng thời gian rảnh, Như Ngọc vẫn thường tham gia các chương trình thiện nguyện. Đối với cô gái trẻ, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi được lan tỏa sự yêu thương với mọi người.

Có thể nói, tuy còn trẻ tuổi nhưng nữ doanh nhân đã hội tụ đầy đủ yếu tố của một mẫu hình phụ nữ hiện đại có cà tài, cả sắc cùng một trái tim nhân hậu. Như Ngọc trở thành hình tượng mà nhiều bạn trẻ mong muốn được trở thành. Vì vậy, CEO Như Ngọc luôn mong muốn bản thân có thể truyền cảm hứng, tiếp lửa đến nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê, nỗ lực và quyết tâm đến cùng để gặt hái thành công.

T.H